วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยอง! ซิ่งแจ๊ซชนขาด 2 ท่อน หนุ่ม-สาวตายคู่

หนุ่ม-สาวขับเก๋งไปเที่ยวสงกรานต์ภาคเหนือ ขากลับซื้อของฝากมาเต็มคัน ขับแหกโค้งที่กำแพงเพชรชนต้นไม้จนรถขาด 2 ท่อน คนกระเด็นออกนอกรถดับทั้งคู่ ส่วนแมวอยู่ในกรง 1 ตัวรอดตาย

เมื่อเวลา 06.00 น.วันที่ 16 เม.ย. ร.ต.ท.ชัยวัฒน์ เศรษฐสุข ร้อยเวรจราจรสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุบนถนนพหลโยธิน หลักกิโลเมตรที่ 431-432 บ้านคลองสุวรรณ ม. 4 ต.ธำมรงค์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮอนด้า แจ๊ซ หมายเลขทะเบียน กง 2793 กาญจนบุรี สภาพรถขาดเป็น 2 ท่อน ส่วนท้ายติดอยู่กับต้นไม้ข้างทางพังยับเยินกลายเป็นเศษเหล็ก ส่วนหัวกระเด็นห่างลงไปในป่าละเมาะประมาณ 10 เมตร และเกิดไฟลุกไหม้ที่ส่วนหัวรถ

นอกจากนั้นยังมีผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็นผู้ชายและผู้หญิง ท้้งสองกระเด็นออกนอกรถไปกันคนละทิศละทาง จากการตรวจสอบหลักฐานเอกสารพบบัตรของฝ่ายหญิงชื่อ น.ส.เจณิศ ศิวรวงศกร อายุ 42 ปี อยู่บ้านตามบัตรประชาชนอยู่เลขที่ 75/142 ม. 5 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี และพบนามบัตรเป็นครูภาษาจีนอยู่ที่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

ส่วนผู้ชายทราบแต่เพียงว่าชื่อนายสุบิน ดิรกอารักษ์ อายุประมาณ 30 ปี ในรถพบสัมภาระกระเป๋าเดินทางและสิ่งของรวมทั้งของฝากจำนวนมาก และยังพบแมวอยู่ในกรงแบบผ้าติดอยู่ในซากรถ 1 ตัวแต่ปลอดภัยดีไม่ได้รับบาดเจ็บ คาดว่าคงเป็นแมวที่ทั้ง 2 คนเลี้ยงไว้แล้วพามาเที่ยวด้วย จากการโทรศัพท์ถามญาติของฝ่ายหญิงทราบว่าผู้ตายทั้ง 2 คนเพิ่งคบหาเป็นแฟนกันได้ไม่นาน ก่อนเกิดเหตุบอกว่าจะไปเที่ยวฉลองสงกรานต์ทางภาคเหนือ และบอกว่าจะกลับเมืองกาญจนบุรีวันนี้แต่มาประสบอุบัติเหตุก่อนถึงบ้าน

ขณะเดียวกันมีผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าเห็นรถส่วนหัวเกิดไฟไหม้ตอนเวลาประมาณตี 5 เศษ แต่ไม่กล้าลงไปดู รอจนสว่างจึงมาก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ ซึ่งตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายทั้ง 2 คนเดินทางไปเที่ยวสงกรานต์ทางจังหวัดภาคเหนือ ขากลับคงออกรถมาในช่วงกลางดึกก่อนจะมาประสบอุบัติเหตุ ซึ่งเส้นทางก่อนจะถึงจุดเกิดเหตุเป็นทางตรงและยาว ดังนั้นคนขับอาจจะหลับใน เมื่อถึงทางโค้งจึงพุ่งลงข้างถนนแล้วชนต้นไม้เต็มแรงจนรถขาดเป็น 2 ท่อนดังกล่าว.

หนุ่ม-สาวขับเก๋งไปเที่ยวสงกรานต์ภาคเหนือ ขากลับซื้อของฝากมาเต็มคัน ขับแหกโค้งที่กำแพงเพชรชนต้นไม้จนรถขาด 2 ท่อน คนกระเด็นออกนอกรถดับทั้งคู่ ส่วนแมวอยู่ในกรง 1 ตัวรอดตาย 16 เม.ย. 2557 09:49 16 เม.ย. 2557 11:14 ไทยรัฐ