วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เสือเหลือง'จับ'กุนโดกัน'ขยายสัญญายัน 2016

เหล่ายักษ์ใหญ่ยุโรปผิดหวังกันเป็นแถบๆ เมื่อ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ประกาศต่อสัญญากับ อิลคาย กุนโดกัน มิดฟิลด์กระดูกเปราะออกไปจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2016 เป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 15 เม.ย. "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรดังประจำบุนเดสลีกา เยอรมัน ประกาศต่อสัญญากับ อิลคาย กุนโดกัน มิดฟิดล์ตัวหลักของทีมเป็นที่เรียบร้อย เป็นเวลา 2 ปี

สัญญาปัจจุบันของแข้งวัย 23 ปี จะสิ้นสุดหลังจบฤดูกาล ทำให้ตกเป็นข่าวกับทีมยักษ์ใหญ่มากมายทั้ง บาเยิร์น มิวนิค อริร่วมลีก และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ซึ่งล่าสุดนักเตะก็ได้ตัดสินใจฝากอนาคตไว้กับทีมต่อไปจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2016 เป็นที่เรียบร้อย

กุนโดกัน ได้กล่าวหลังต่อสัญญาว่า "ผมรู้สึกขอบคุณสโมสรมากจริงๆที่ยังให้โอกาสกับผมในการเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรที่แสนพิเศษแห่งนี้ ซึ่งผมจะทำทุกสิ่งทุกอย่างเท่าที่ผมสามารถทำได้เพื่อกลับมาลงสนามช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมอีกครั้งให้เร็วที่สุด"

สำหรับ กุนโดกัน ในซีซั่นนี้เพิ่งได้ลงสนามให้ทีมไปเพียง 2 นัดเท่าหลังได้รับบาดเจ็บตั้งแต่เดือน สิงหาคมปีที่ผ่านมา ทำให้เขาพลาดลงสนามตลอดช่วงฤดูกาลที่เหลือร่วมถึงการลงสนามช่วยทีมชาติเยอรมนี ในเกมฟุตบอลโลก 2014 กลางปีนี้.

เหล่ายักษ์ใหญ่ยุโรปผิดหวังกันเป็นแถบๆ เมื่อ "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ประกาศต่อสัญญากับ อิลคาย กุนโดกัน มิดฟิลด์กระดูกเปราะออกไปจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2016 เป็นที่เรียบร้อย... 16 เม.ย. 2557 04:48 16 เม.ย. 2557 04:52 ไทยรัฐ