วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มะกันชนเฮ เตรียมได้คิวซื้อ 'กูเกิล กลาส' เฉพาะวันนี้

กูเกิล เตรียมขายแว่นตาสุดไฮเทคกูเกิล กลาสแล้ว โดยเปิดโอกาสให้ชาวอเมริกันที่อาศัยในประเทศสามารถลงชื่อ เพื่อซื้อแบบจำนวนจำกัดได้เฉพาะวันนี้ (16 เม.ย.) เท่านั้น...


สำนักข่าว Cnet รายงานว่า กูเกิล เตรียมเปิดขายแว่นตาสุดไฮเทค "กูเกิล กลาส" (Google Glass) แล้ว โดยเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนซื้อใช้งานได้ในแบบจำกัดจำนวน สำหรับผู้ที่อาศัยในสหรัฐฯ เท่านั้น โดยสามารถซื้อได้เฉพาะในวันอังคารที่ 16 เม.ย.2557 (ตามเวลาท้องถิ่น) ที่ผ่านมา ทางกูเกิลสโตร์ ส่วนผู้ที่อาศัยนอกสหรัฐอเมริกา หมดโอกาสได้เป็นเจ้าของสินค้าลอตนี้ แต่กูเกิลก็แจ้งว่าพยายามเร่งอย่างหนัก เพื่อที่จะขายในประเทศอื่นๆ รวมไปถึงหูฟัง อุปกรณ์ชาร์จในรถยนต์ และเคสพกพา


เพื่อการเป็นเจ้าของแว่นไฮเทคอันนี้ ผู้ที่ประสงค์อยากได้ต้องเข้าไปลงทะเบียนที่หน้าเว็บไซต์ Google's order page จากนั้นก็เข้าไปเลือกสี เลือกอุปกรณ์เสริมฟรี เช่น กรอบแว่น


สนนราคาค่าตัวของกูเกิลกลาสอยู่ที่ประมาณ 1,500 เหรียญสหรัฐฯ โดยจะสามารถส่งมอบได้ภายใน 5-7 วันทำการ สำหรับผู้ที่ต้องการตัดแว่นสายตาเพื่อใช้งานกับกูเกิลกลาส จะต้องแยกซื้อเลนส์ต่างหากไม่รวมกับตัวแว่น.

ที่มา : cnet

กูเกิล เตรียมขายแว่นตาสุดไฮเทคกูเกิล กลาสแล้ว โดยเปิดโอกาสให้ชาวอเมริกันที่อาศัยในประเทศสามารถลงชื่อ เพื่อซื้อแบบจำนวนจำกัดได้เฉพาะวันนี้ (16 เม.ย.) เท่านั้น... 15 เม.ย. 2557 23:56 16 เม.ย. 2557 12:21 ไทยรัฐ