วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วัยรุ่นกำแพงเพชรลุย'ปาร์ตี้โฟม'ส่งท้ายสงกรานต์สุดเหวี่ยง

ปาร์ตี้โฟมส่งท้ายสงกรานต์กำแพงเพชร

วัยรุ่นลุย "ปาร์ตี้โฟม" กำแพงเพชร ส่งท้ายสงกรานต์อย่างคึกคัก แถมแดนซ์กระจายคอนเสิร์ต "เอ็มเดอะสตาร์" จนจราจรติดขัดทั่วเมืองจนรถขยับไม่ได้ สร้างความสนุกสนาน

เมื่อวันที่ 15 เม.ย.57 วันสุดท้ายของการเล่นสงกรานต์ ที่จังหวัดกำแพงเพชร ยังคึกคักประชาชนยังออกมาเล่นน้ำสงกรานต์ส่งท้ายอย่างสนุกสนานหนาแน่นกว่า 2 วันที่ผ่านมา ตามถนนยังคงมีรถกระบะบรรทุกถังน้ำ และคนยืนท้ายกระบะตระเวนเล่นสาดน้ำกันไปทั่วทั้งเมือง แต่ด้วยจำนวนคนและปริมาณรถที่มีเป็นจำนวนมาก ทำให้รถสามารถเคลื่อนตัวได้ช้า ส่งผลทำให้การจราจรติดขัดทั้งเมืองเช่นกัน

ส่วนที่ตั้งปาร์ตี้โฟมหน้าตึกทิพย์ ถ.เทศา 1 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ยังคงคึกคักสุดๆ ประชาชนพากันมาเล่นโฟมอย่างสนุกสนาน โดยบนเวทีมีโคโยตี้มาเต้นให้ความสนุกสนาน เพิ่มสีสันมากขึ้น ทำให้คนที่อยู่บนรถซึ่งผ่านหน้าตึกทิพย์บางคนก็กระโดดลงจากรถมาเต้นหน้าเวที บางคนก็ยืนเต้นอยู่บนรถอย่างสนุกสนาน ทำให้บรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ในวันสุดท้ายยิ่งสนุกสนานกว่า 2 วันที่ผ่านมา ตามถนนทั่วไปยังเห็นบรรดากลุ่มวัยรุ่นเต้นกันเป็นกลุ่มๆ มีการตั้งวงดื่มสุรากันตาม 2 ข้างถนน แต่ยังไม่มีเหตุการณ์รุนแรงใดๆ เกิดขึ้น มีแต่เพียงความสนุกสนานอย่างเต็มที่เท่านั้น

 

นอกจากนี้ การแสดงคอนเสิร์ตของ "อรรถพล หรือเอ็ม เดอะสตาร์" มีบรรดาวัยรุ่นมาชมคอนเสิร์ตกันแน่นบริเวณที่จัดงาน ทุกคนเต้น และส่งเสียงกรี๊ดกันลั่นอย่างสนุกสนาน สร้างสีสันให้กับงานสงกรานต์จังหวัดกำแพงเพชรอย่างมาก โดยไม่มีเหตุการณ์รุนแรงใดๆ เกิดขึ้น.

วัยรุ่นลุย "ปาร์ตี้โฟม" กำแพงเพชร ส่งท้ายสงกรานต์อย่างคึกคัก แถมแดนซ์กระจายคอนเสิร์ต "เอ็มเดอะสตาร์" จนจราจรติดขัดทั่วเมืองจนรถขยับไม่ได้ สร้างความสนุกสนาน 15 เม.ย. 2557 18:43 16 เม.ย. 2557 22:40 ไทยรัฐ