วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ฟันเนเรี่ยม สวนสนุกของเด็กๆ ฉลอง 5 ปี

เรืองวิทย์–ลดารินทร์ นันทาภิวัฒน์ ชวนครอบครัวคนดังร่วมตัดเค้้กฉลอง 5 ปี ฟันเนเรี่ยม.

ฟันเนเรี่ยม สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย จากความตั้งใจของ เรืองวิทย์ นันทาภิวัฒน์ นักธุรกิจที่ใส่ใจกับเครื่องเล่นของเด็กๆ จึงตั้งใจสรรค์สร้างสนามเด็กเล่นในร่มที่มีมาตรฐาน และคำนึงถึงความปลอดภัยของเครื่องเล่นเป็นหลัก ได้ฉลองครบรอบ 5 ปี “Funarium 5th Anniversary” โดยจัดงานใหญ่ด้วยกิจกรรมพิเศษเพื่อเป็นของขวัญมอบให้เด็กๆและครอบครัวฟันเนเรี่ยม อาทิ ละครเพลง, การแสดงประกอบดนตรี พร้อมพูดคุยกับคุณแม่ใจดีถึงความสำคัญของการเล่นสนุกของเด็กๆ ที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการและทักษะด้านต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ณ ฟันเนเรี่ยม สุขุมวิท 26 เมื่อเร็วๆนี้

ความสำเร็จตลอด 5 ปีที่ผ่านมา บอสใหญ่ฟันเนเรี่ยมบอกว่า เกิดจากความตั้งใจในการทำสนามเด็กในร่มให้เป็นที่สำหรับเด็กทุกคนโดยไม่คำนึงถึงเชื้อชาติ ได้มีที่เล่นที่ปลอดภัยเสมอ ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดร้อนแค่ไหน เพราะเด็กๆ ต้องเล่นทุกวัน เหนือสิ่งอื่นใดคือความสนุกแบบไม่จำกัด เด็กๆจะสามารถวิ่งเล่นได้ตามจินตนาการไม่มีกฎว่าจะต้องวิ่งไปทางไหนก่อนหรือหลัง เนื่องจากอุปกรณ์ทุกชิ้นนำเข้ามาจากประเทศอังกฤษ อีกทั้งทุกชิ้นในเครื่องเล่นออก แบบมา เพื่อเสริมทักษะทั้งทางร่างกายและการแก้ปัญหา ที่สำคัญเครื่องเล่นของฟันเนเรี่ยม มีความปลอดภัยสูงสุดเทียบเท่ามาตรฐานในยุโรป และออกแบบมาให้ผู้ใหญ่สามารถเข้าไปเล่นกับเด็กๆได้ทุกจุด ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้างสายใยในครอบครัว ความสนุกสนานผ่านการเล่นด้วยกันของพ่อแม่ลูก ซึ่งจะทำให้เด็กๆมีความสุข และพร้อมสำหรับการพัฒนาศักยภาพที่ยั่งยืนต่อไป

หนึ่งในครอบครัวฟันเนเรี่ยม อาภาศิริ เทพหัสดิน ณ อยุธยา คุณแม่ของน้องลูกจันทน์ วัย 9 ขวบ บอกว่า ลูกมีความสุขมากทุกครั้งที่ได้มาฟันเนเรี่ยม นอกจากน้องจะชอบเล่นสไลเดอร์แล้ว ยังชอบวาดรูปมากที่สุด ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ช่วยเปิดจินตนาการ ทำให้เขามีความสุขที่ได้ค้นพบตัวเอง และที่ผ่านมาเคยมาจัดวันเกิดให้น้องลูกจันทน์ที่ฟันเนเรี่ยม 2 ครั้ง สนุกมากทั้งเจ้าของวันเกิด และเพื่อนๆวัยเดียวกันที่มาร่วมงาน เพราะพี่ๆที่นี่ มีการวางแผนการจัดงาน และมีเกมสนุกๆให้เล่นตลอดเวลา

ด้าน โยชิเอะ ยามาโมโต้ คุณแม่ชาวญี่ปุ่นของ 2 หนุ่ม น้อง KIPPEI อายุ 6 ขวบ และน้อง TEPPEI อายุ 3 ขวบ ซึ่งเป็นสมาชิกตั้งแต่เดือนแรกของการเปิดทำการจนถึงปัจจุบัน บอกว่า ประทับใจตรงเครื่องเล่นปลอดภัย เดินทางสะดวก ลูกๆ มาเล่นที่นี่ก็ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ เพิ่มมากขึ้น รวมทั้งพ่อแม่ลูก สามารถมาเล่นสนุกและทำกิจกรรมด้วยกันได้ เป็นการกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัวได้อีกทางด้วย และได้ชักชวนเพื่อนๆ ชาวญี่ปุ่นมาจัดกิจกรรมสำหรับเด็กเล็กอยู่บ่อยๆ เพราะต้องการหากิจกรรมเสริมทักษะให้เด็กๆ และที่ฟันเนเรี่ยมเป็นที่ที่สะดวก และจัดกิจกรรมกลุ่มให้ได้ในราคาที่เหมาะสม.

ฟันเนเรี่ยม สนามเด็กเล่นในร่มที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย จากความตั้งใจของ เรืองวิทย์ นันทาภิวัฒน์ นักธุรกิจที่ใส่ใจกับเครื่องเล่นของเด็กๆ จึงตั้งใจสรรค์สร้างสนามเด็กเล่นในร่มที่มีมาตรฐาน... 15 เม.ย. 2557 15:49 15 เม.ย. 2557 15:58 ไทยรัฐ