วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

I'm Central Embassy ห้างลักชัวรี่รูปแบบใหม่

เตรียมนับถอยหลังเพื่อพบกับอาณาจักรไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งลักชัวรี่รีเทลแห่งใหม่ใจกลางกรุง “Central Embassy” ไอคอนนิค รีเทล แลนด์มาร์ค แห่งแรกในเมืองไทย ที่รวบรวมอินเตอร์แบรนด์ และดีไซเนอร์ระดับท็อปของโลกไว้ในที่เดียว พร้อมกันนี้ ยังได้ฉีกกฎลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์แบบเดิมๆ ด้วยแคมเปญ “I’m Central Embassy” ด้วยการเชิญคนมีสไตล์เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Central Embassy Culture รูปแบบใหม่ในลักษณะออน กราวน์ ทรูป ครั้งแรกในเมืองไทย ซึ่ง ชาติ จิราธิวัฒน์ ผู้บริหารบิ๊กโปรเจกต์นี้ กล่าวว่า เรากำลังสร้าง Central Embassy Culture เพื่อถ่ายทอดนิยามคำว่า “นิว ลักชัวรี่” ในแบบของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ผ่านกลุ่มบุคคลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพราะความหรูหรา ไม่ได้จำกัดว่าต้องเป็นสีทอง ไม่ใช่แค่ประกายระยิบระยับของอัญมณี

“ความเป็นเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่เราสร้างนั้นคือความมีสไตล์ ไม่ใช่เพียงการเลือกช็อปปิ้งสินค้าหรู เพราะแบรนด์ดังหรือตามแฟชั่นเพียงอย่างเดียว แต่มีความหลงใหลในดีไซน์ แมททีเรียลและดีเทลของสิ่งนั้นเต็มหัวใจ เช่นเดียวกับการเชิญใครสักคนมาเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครั้งสำคัญของงานเปิดตัว เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เราอยากให้คนมีสไตล์เป็นตัวของตัวเอง Style&Substance ได้มาสัมผัสตัวตนของเราอย่างมั่นใจ และเราเชื่อว่าทุกคนสามารถค้นหาสไตล์ของตัวเองได้ ดังนั้น รูปแบบใหม่ของการเชิญจึงเป็นในลักษณะ ออน กราวน์ ทรูป ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ไม่ใช่แค่ส่งการ์ดเชิญ แต่เป็นแบบ “Tatsemaker Hunter” ตามล่าหาคนมีสไตล์สะท้อนผ่านเลนส์ของช่างภาพชื่อดัง “พรพจน์ กาญจหัตกิต” หรือเจ้าของฉายา พจน์ sixtysix ที่จะตามล่าเฟ้นหาหนุ่มสาวที่มีคาแรกเตอร์โดดเด่น มีสไตล์มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์สุดพิเศษในงานฉลองการเปิดตัว เซ็นทรัล เอ็มบาสซี อย่างเป็นทางการในวันที่ 8 พ.ค.นี้” ผู้บริหาร Central Embassy อวดรูปแบบการเชิญที่ไม่เหมือนใคร “ออน กราวน์ ทรูป”

รูปแบบใหม่ของการเชิญลักษณะออน กราวน์ ทรูป ครั้งแรกในเมืองไทยนี้ ช่างภาพคนดังจะตามล่าถ่ายภาพคนมีสไตล์ และรูปทั้งหมดที่ถูกถ่ายจะนำไปลงใน IG หรือเฟซบุ๊ก โดยแต่ละคนจะได้รับ code ส่วนตัว “I am Central Embassy code” เพื่อเข้าร่วมงาน ด้วยความประทับใจ ซึ่ง พจน์ sixtysix กล่าวว่า งานนี้สนุกและท้าทายมาก เพราะผมในฐานะช่างภาพ ได้มีโอกาสรู้จักและคุ้นเคยกับคนหลาก หลาย ทำให้การทำงานครั้งนี้ง่ายขึ้น และยังช่วยดึงความเป็นตัวของตัวเองของทุกคนออกมาให้ชัด เจนผ่านมุมมองภาพถ่าย คือไม่ว่าเค้าจะเป็นเซเลบริตี้ไฮโซ หรือคนทำงานธรรมดาทั่วไป ผมจะใช้วิธีพูดคุยทำให้เขารีแลกซ์ เพื่อให้เขาทำตัวสบายๆ ให้เขารู้สึกว่าไว้ใจเรา แล้วผม จะหามุมที่ดีที่สุดของเขาออกมานั่นเอง.

เตรียมนับถอยหลังเพื่อพบกับอาณาจักรไลฟ์สไตล์ช็อปปิ้งลักชัวรี่รีเทลแห่งใหม่ใจกลางกรุง “Central Embassy” ไอคอนนิค รีเทล แลนด์มาร์ค แห่งแรกในเมืองไทย... 15 เม.ย. 2557 15:42 15 เม.ย. 2557 15:44 ไทยรัฐ