วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘โป๊ป’ พระเอกเสน่ห์แรง!!

‘โป๊ป’ พระเอกเสน่ห์แรง!!

โดย กุ๊กกิ๊ก
16 เม.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

แพนเค้ก เขมนิจ,เขมนิจ จามิกรณ์,หมวดหมี,ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ 

สวัสดีจ้า...า สวีดัด “ปีใหม่ไทย” กับเทศกาลเปียกมหาสนุก สุดหรรษา...ขอให้แฟนๆ พี่กุ๊กกิ๊ก ทุกคน ทุกท่านปลอดภัยกันทั่วหน้า

พี่กุ๊กกิ๊ก มาเปิด คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา น้องๆคนไหนมีอาการคัน รีบร่อนจดหมายมาได้ที่ เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

เอาละเหว่ยๆ สมาชิกคนชอบคัน “พี่กุ๊กกิ๊ก” มาบรรเลงให้แฟนคลับเหมือนเคยๆ เห็นลายแทง เอ๊ย ลายมือจ่าหน้าซองปุ๊บรู้ปั๊บมาจากแฟนคลับตัวยง คนเหนือนั่นเอง

สวัสดีครับ พี่กุ๊กกิ๊กช่วยเกา ผมคันสุดฤทธิ์สุดเดชจนทนไม่ไหว ผมเขียนมาถามไถ่เรื่องส่วนตัวของ แพนเค้ก–เขมนิจ จามิกรณ์ ผมเพิ่งทราบว่า เรียนหนังสือจบปริญญาโท จากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เรียบร้อย

แล้ว แพนเค้กได้เกียรตินิยมไว้ประดับฝาบ้านหรือเปล่า มีข่าวว่าสารวัตรหมีเป็นเจ้าพ่อบุญทุ่ม ถอยรถหรูราคาแพงหลายล้านแถมบ้านหลังโต เลี้ยงอาหารโต๊ะจีนแบบไม่อั้นให้สาวแพน-เค้กด้วยเงินทุกบาททุกสตางค์ของสารวัตรหมีแต่เพียงผู้เดียว

คุงน้องก็ช่างสงสัยเป็นเซตใหญ่เชียวนะคะ...เกรดเฉลี่ยก็เป็นเพียงตัวเลขเพราะแค่ตั้งใจเรียนคว้าปริญญามาแปะฝาบ้านอย่างที่คุณน้องว่าก็เป็นเรื่องราวดีๆ แล้วล่ะค่ะ ส่วนเรื่องสารวัตรหมีจะเลี้ยงข้าว เลี้ยงกับนางเอกแก้มป่องบ้างไรบ้างก็เป็นธรรมดาของคนเป็นแฟน ต่อให้เป็นเสี่ยบุญทุ่มหมดตัวแต่ไม่ใช่คนดี เข้ากับครอบครัวไม่ได้ แพนเค้กก็คงไม่ยื้อ ไม่มโนไปวันๆหรอกจ้าาา...เรียกว่า รักแบบมีสติยังไงล่ะจ๊ะ!!

โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ


อาการคันฉบับต่อมา จาก บุษก์ FC โป๊ป–ธนวรรธน์ กรุงเทพฯ ได้ดูละครสามีตีตรา ฝากคิดถึงพี่โป๊ปอย่างมากที่สุด แสดงได้ยอดเยี่ยม มีเสน่ห์อย่างเหลือหลาย สำหรับ ม.ร.ว.พิศุทธิ์ คนนี้ สมกับที่พวกเรารอมานานที่พี่โป๊ปได้เป็นพระเอกเต็มตัว ขอฝากพี่โป๊ปตอนได้รับรางวัลโทรทัศน์ได้ไหมคะ ขอปรบมือดังๆนานๆ ในความสำเร็จ

ป่านนี้หนุ่มโป๊ปคงตัวลอยติดฝาบ้านเพราะคำชมของแฟนๆ ละครหรือเปล่าน้า...า เอาเป็นว่า รักโป๊ปมากๆ ขอให้ติดตามผลงานของพระเอกเจ้าเสน่ห์ คนนี้ไปนานๆ เลย
เด้อ...อ.

 

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้