วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ่อคัมแบ็ก 'อาร์วีพี'โพสต์คลิปซ้อมเรียกฟิตช่วย'ผี'

โรบิน ฟาน เพอร์ซี กองหน้า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีลุ้นหายทันกลับมาช่วยทีมก่อนจบฤดูกาล หลังโพสต์คลิปที่ถ่ายตัวเองขณะซ้อมเดี่ยวเรียกความฟิตลงบนเฟซบุ๊ค…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 14 เม.ย. โรบิน ฟาน เพอร์ซี กองหน้า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีลุ้นสลัดอาการบาดเจ็บที่เข่า จนหายทันกลับมาช่วยทีมก่อนจบฤดูกาล หลังโพสต์คลิปที่ถ่ายตัวเองขณะซ้อมเดี่ยวเรียกความฟิตให้แฟนๆรับชมผ่านเฟซบุ๊ค

โดยตัวของศูนย์หน้าชาวเนเธอร์แลนด์ ที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าจาก เกม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่สอง เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ได้ทำให้แฟนบอล "ปิศาจแดง" ใจชื้นขึ้นผ่านทางคลิปวีดีโอ หลังมีข่าวลือว่าตัวของเขาเองเจ็บหนักจนอาจจจะต้องพักยาวไปจนจบฤดูกาล และอาจจะพลาดช่วยทีมชาติในเกม ฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้ายกลางปีนี้

ในคลิปการฝึกซ้อมในโรงยิมหัวหอกวัย 30 ปี ได้เริ่มต้นด้วยการยกน้ำหนัก ก้าวขึ้นไปวิ่งบนแทรมโปลิน ก่อนจะปิดท้ายด้วยการวิ่งสปรินท์เป็นระยะทางครึ่งโรงยิม แสดงให้เห็นถึงพลังและความเร็วของ ฟาน เพอร์ซี ที่เริ่มกลับมาเป็นปกติซึ่งนับว่าเป็นข่าวดีสำหรับต้นสังกัดและทีมชาติ.

ชมคลิป

โรบิน ฟาน เพอร์ซี กองหน้า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีลุ้นหายทันกลับมาช่วยทีมก่อนจบฤดูกาล หลังโพสต์คลิปที่ถ่ายตัวเองขณะซ้อมเดี่ยวเรียกความฟิตลงบนเฟซบุ๊ค… 14 เม.ย. 2557 23:21 14 เม.ย. 2557 23:29 ไทยรัฐ