วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถึงกับวืด!! แฟน'เกตาเฟ'โชว์ก้นป่วนจุดโทษ'คอสตา'

ยอมอายแต่ไม่ยอมแพ้ แฟนเกตาเฟใจถึงโชว์ก้นใส่ ดิเอโก คอสตา ห้วหอก "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ขณะกำลังสังหารจุดโทษ ในเกม ลาลีกา สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งถึงแม้นักเตะจะยิงพลาด แต่สุดท้ายก็พาทีมชนะไป 2-0…

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 14 เม.ย. ช็อตเด็ดระหว่างเกม ลาลีกา สเปน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เมื่อแฟนบอลเกตาเฟ ลงทุนถอดกางเกงโชว์บั้นท้ายใส่ ดิเอโก คอสตา ศูนย์หน้า "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด เพื่อปั่นป่วนสมาธินักเตะขณะยิงจุดโทษ

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 64 หลัง อังเกล ลาฟิตา ไปดึง เชา มิรันดา ล้มในเชตโทษทำให้ผู้ตัดสินชี้ให้เป็นจุดโทษ และควักใบแดงไล่ ลาฟิตา ออกจากสนาม และเป็น คอสตา ที่รับหน้าที่สังหารแต่ก็ยิงไปติดเซฟของ โคดินา ผู้รักษาประตูของเกตาเฟ และภาพจากกล้องถ่ายทอดสดก็แสดงให้เห็นว่ามีแฟนบอลเจ้าบ้านรายหนึ่งที่อยู่หลังประตูได้ถกกางเกงลงแล้วหันบั้นท้ายมาโชว์หวังป่วนสมาธิกองหน้าตัวเก่ง

ถึงแม้ คอสตา จะพลาดในจังหวะดังกล่าว แต่เขาก็มาแก้ตัวในช่วงท้ายโดยยิงประตูพา "ตราหมี" ชนะ 2-0 ในขณะที่ตัวเขาเองก็ได้รับบาดเจ็บหลังหน้าแข้งกระแทกกับเสาโกล ซึ่งล่าสุดทางต้นสังกัดก็ได้ออกมายืนยันว่านักเตะไม่ได้มีอาการบาดเจ็บร้ายแรงอย่างที่คาด.

ชมคลิป

ยอมอายแต่ไม่ยอมแพ้ แฟนเกตาเฟใจถึงโชว์ก้นใส่ ดิเอโก คอสตา ห้วหอก "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ขณะกำลังสังหารจุดโทษ ในเกม ลาลีกา สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งถึงแม้นักเตะจะยิงพลาด แต่สุดท้ายก็พาทีมชนะไป 2-0… 14 เม.ย. 2557 22:38 14 เม.ย. 2557 22:43 ไทยรัฐ