วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มหาสงกรานต์ปาร์ตี้โฟม มันส์ยกหาดนครสวรรค์

มหาสงกรานต์ต้นแม่น้ำเจ้าพระยา ของจ.นครสวรรค์ สนุกสุดเหวี่ยง

ชาวนครสวรรค์ แห่เล่นน้ำ "มหาสงกรานต์ต้นแม่น้ำเจ้าพระยา มันส์ยกหาด" ทั้งจัดงานปาร์ตี้โฟม แบบเนืองแน่น เทศบาลหวั่นเรื่องไฟฟ้า สั่ง รปภ.เข้ม รวมถึงเครื่องดื่มด้วย

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 14 เม.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ลานหาดทราย ต้นแม่น้ำเจ้าพระยา สำหรับบรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ ที่จังหวัดนครสวรรค์ ยังคงคึกคักต่อเนื่อง โดยจะมีการเล่นน้ำตามวัดและสถานที่ต่างๆ ที่จัดพิธีสงกรานต์ และรดน้ำดำหัวผู้สูงอายุเป็นจำนวนมาก ในขณะที่บริเวณหาดทรายต้นแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งเป็นจุดบรรจบของแม่น้ำทั้ง 4 ได้แก่ แม่น้ำปิง วัง ยม น่าน ปีนี้มีประชาชนมาเล่นน้ำสงกรานต์กันอย่างคึกคัก เนื่องจากทางเทศบาลนครนครสวรรค์ได้จัดงาน "มหาสงกรานต์ต้นแม่น้ำเจ้าพระยา มันส์ยกหาด" โดยจะมีการเล่นน้ำสงกรานต์ทั้งกลางวันและเวลากลางคืน โดยจัดให้มีการแสดงของชุมชนแต่ละชุมชนในเขตเทศบาลนครนครสวรรค์ ซึ่งบรรยากาศในงานได้รับความสนใจจากบรรดานักท่องเที่ยวนับพันที่เข้ามาร่วมเล่นน้ำบริเวณดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ของเทศบาลนครนครสวรรค์ ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรนครสวรรค์ เจ้าหน้าที่กองช่างของเทศบาลนครนครสวรรค์ มาดูแลความปลอดภัยเรื่องไฟฟ้าอย่างเข้มงวด ซึ่งเกรงว่าจะเกิดไฟฟ้ารั่วอย่างจังหวัดพิจิตร พร้อมทั้งได้เข้มงวดกับนักท่องเที่ยว ที่จะร่วมกิจกรรมบริเวณดังกล่าว โดยการตรวจค้นสิ่งผิดกฎหมาย และอาวุธอย่างละเอียด ในขณะที่บริเวณจัดงานปาร์ตี้โฟมนั้น ห้ามดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์โดยเด็ดขาด.

ชาวนครสวรรค์ แห่เล่นน้ำ "มหาสงกรานต์ต้นแม่น้ำเจ้าพระยา มันส์ยกหาด" ทั้งจัดงานปาร์ตี้โฟม แบบเนืองแน่น เทศบาลหวั่นเรื่องไฟฟ้า สั่ง รปภ.เข้ม รวมถึงเครื่องดื่มด้วย 14 เม.ย. 2557 19:23 14 เม.ย. 2557 20:22 ไทยรัฐ