วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นายกฯ โพสต์เฟซฯ ดีใจได้ร่วมงานประเพณีที่บ้านเกิด

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก ดีใจได้ร่วมงานประเพณีที่บ้านเกิด ขอบคุณกำลังใจจากประชาชน ขอคนไทยหยุดพักผ่อนร่วมกับครอบครัวอย่างมีความสุข...

วันที่ 14 เม.ย. เมื่อเวลา 18.45 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกรัฐมนตรี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว Yingluck Shinawatra โดยระบุว่า

"รู้สึกสบายใจที่ได้กลับบ้านมาร่วมงานประเพณี โดยเฉพาะประเพณีปี๋ใหม่เมืองของชาวเชียงใหม่ ได้กลับมาร่วมทำกิจกรรมกับครอบครัว มารำลึกถึงครอบครัวและถึงบรรพบุรุษ ทำให้มีความสุข และขอขอบคุณประชาชนที่มาคอยให้กำลังใจในทุกๆ ที่ที่ไป ซึ่งถือเป็นสิ่งดีเป็นน้ำหล่อเลี้ยงกำลังใจให้มุ่งมั่นในการทำงาน ในโอกาสนี้ อยากให้ประชาชนที่ได้หยุดในช่วงสงกรานต์ใช้โอกาสนี้พักผ่อนอยู่กับครอบครัว โดยเฉพาะในวันนี้เป็นวันครอบครัวและเป็นวันผู้สูงอายุค่ะ"

อย่างไรก็ตาม สำหรับภารกิจนายกรัฐมนตรีวันนี้ ได้ร่วมงานประเพณีขนทรายเข้าวัด ที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา โดยมีประชาชนใน จ.เชียงใหม่ รอต้อนรับจำนวนมาก.

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก ดีใจได้ร่วมงานประเพณีที่บ้านเกิด ขอบคุณกำลังใจจากประชาชน ขอคนไทยหยุดพักผ่อนร่วมกับครอบครัวอย่างมีความสุข... 14 เม.ย. 2557 19:10 14 เม.ย. 2557 20:23 ไทยรัฐ