วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไฟลุกท่วมโรงงานพลาสติกบางบอน โชคดีไร้เจ็บ

ไฟลุกท่วมโรงงานพลาสติกบางบอน โชคดีไร้เจ็บ

  • Share:

เกิดเพลิงไหม้ โรงงานพลาสติก ใกล้ชุมชนขนาดใหญ่ เขตบางบอน จนท.ระดมรถดับเพลิงกว่า 10 คัน เข้าระงับเหตุ เบื้องต้นไม่พบผู้ติดค้างอยู่ภายใน...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 14 เม.ย.57 ร.ต.ต.กฤษฎา บุญกอง พนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้ บริษัท บางบอนพลาสติกกรุ๊ป จำกัด ซอยเอกชัย 69 แขวงบางขุนเทียน เขตบางบอน กทม. จึงประสานเจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงบางขุนเทียน เข้าระงับเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบเพลิงกำลังลุกไหม้ บริเวณชั้นที่ 2 และชั้นที่ 3 ของอาคารสูง 8 ชั้น บริษัท บางบอนพลาสติกกรุ๊ป จำกัด ซึ่งอยู่ใกล้ชุมชนขนาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งใช้น้ำฉีดสกัด แต่ยังไม่สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ต่อมาไฟได้ลามไปถึงชั้นที่ 4 จึงต้องระดมรถดับเพลิงไปควบคุมในจุดที่เกิดเหตุกว่า 10 คัน ล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเพลิงได้ในวงจำกัด แต่ยังมีเเสงเพลิงภายในอาคารเล็กน้อย 

ตรวจสอบเบื้องต้น ทราบว่าต้นเพลิงมาจากชั้นที่ 2 ก่อนจะลุกลามไปยังชั้น 3 โดยอาคารที่เกิดเหตุ เป็นส่วนออฟฟิศของโรงงานบางบอนพลาสติกกรุ๊ป ซึ่งขณะเกิดเพลิงไหม้ ไม่มีพนักงานอยู่ในอาคาร เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบหาสาเหตุและประสานผู้เกี่ยวข้องมาสอบถามเพิ่มเติม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้