วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เดมิเคลิส' เชื่อ เรือยังมีลุ้นแชมป์ แช่งหงส์แดงพลาด

"มาร์ติน เดมิเคลิส" ระบุ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังมีลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก แม้จะพ่ายทีมลิเวอร์พูล 2-3 มั่นใจ จะชนะทุกนัดที่เหลือ และเชื่อว่าลิเวอร์พูล จะพบกับความพ่ายแพ้แน่นอน... 

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 14 เม.ย. ว่า "มาร์ติน เดมิเคลิส" กองหลังทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระบุ การลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกยังดำเนินต่อไป แม้จะเพิ่งพ่ายทีมลิเวอร์พูล 2-3 เมื่อวันอาทิตย์

หลังจากทัพเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พลาดท่าพ่ายให้กับพลพรรคหงส์แดง ในศึกพรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทำให้ยังอยุ่อันดับ 3 เหมือนเดิม และตามหลังทีมจ่าฝูง ลิเวอร์พูล 7 แต้ม แต่แข่งน้อยกว่า 2 นัด ซึ่ง "มาร์ติน เดมิเคลิส" กองหลังชาวอาร์เจนตินา ระบุว่า การลุ้นแชมป์ยังไม่จบ แม้ว่าโอกาสของทีมจะอยู่ในภาวะลำบากมากขึ้นก็ตาม

"เราเริ่มต้นเกมได้ไม่ดี และพวกเขาทำได้ดีกว่าเรา จนสามารถทำประตูแรกได้ จากนั้นพวกเขาก็ได้ประตูที่ 2 จากลูกเตะมุม แต่เราก็ทำผลงานได้ดีในครึ่งแรก ขาดเพียงการได้ประตูเท่านั้น" เดมิเคลิส กล่าว

อดีตกองหลังทีมชาติอาร์เจนตินา กล่าวอีกว่า ในครึ่งหลังเราเล่นได้ดีขึ้น และมาได้ 2 ประตูจากดาบิด ซิลบา เราเกือบได้ประตูที่ 3 แต่จากความผิดพลาดของเราเอง ทำให้พวกเขาได้ประตูชัย บางทีการเสมอ 2-2 น่าจะเป็นผลยุติธรรมมากที่สุด

"เราไม่มีความสุขแน่นอนกับการแพ้ในครั้งนี้ แต่กับเกมที่เหลืออยู่ เรายังสามารถคว้าแชมป์ได้ และคู่แข่งของเราก็ยังผิดพลาดได้แน่นอน ผมหวังว่าเราจะเอาชนะในเกมที่เหลือได้ทั้งหมด และหวังให้ลิเวอร์พูลแพ้ ตอนนี้ยังไม่มีใครได้แชมป์ เราต้องใช้เกมที่เหลือให้เป็นประโยชน์" เดมิเคลิส กล่าว

"มาร์ติน เดมิเคลิส" ระบุ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังมีลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก แม้จะพ่ายทีมลิเวอร์พูล 2-3 มั่นใจ จะชนะทุกนัดที่เหลือ และเชื่อว่าลิเวอร์พูล จะพบกับความพ่ายแพ้แน่นอน... 14 เม.ย. 2557 18:39 14 เม.ย. 2557 18:44 ไทยรัฐ