วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.มะกันจับแม่ใจโหดฆ่าลูกแรกเกิด 7 ศพรวด!!

ตำรวจมายังบ้านที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้ง พบศพเด็กทารกถึง 7 ศพ

ตำรวจมะกันผงะ...จับกุมแม่ใจโหด ฆ่าลูกทารกแรกเกิดของตนเองถึง 7 ศพรวด ตั้งข้อหาฆาตกรรมและส่งตัวเข้าคุกทันที

สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานข่าวแม่สุดโหด ฆ่าลูกวัยทารกของตนเองถึง 7 ศพว่า เม่ือ 13 เม.ย. ตามเวลาท้องถิ่น ตำรวจเมืองพลีแซนต์ โกรฟ ในรัฐยูทาห์ สหรัฐฯ ได้เข้าจับกุมนางเมแกน ฮันสต์แมน หญิงชาวรัฐยูทาห์ วัย 39 ปี พร้อมทั้งตั้งข้อหาก่อคดีฆาตกรรม และนำตัวไปคุมขังที่เรือนจำสถานีตำรวจเขตยูทาห์ทันที หลังจากตำรวจได้รับแจ้งเหตุร้าย พบศพเด็กทารกถึง 7 รายถูกซุกใส่กล่องกระดาษแข็งคนละใบ ภายในบ้านซึ่งนางฮันสต์แมนเป็นเจ้าของ และเคยอาศัยอยู่ ก่อนจะย้ายออกไปและให้ผู้อ่ืนมาเช่า

ตำรวจเมืองพลีแซนต์ โกรฟ เปิดเผยว่า เจ้าของบ้านคนปัจจุบันได้โทรศัพท์มาแจ้งตำรวจว่า พบศพเด็กทารกถูกสตัฟฟ์ และเก็บไว้ในกล่องกระดาษคนละใบ ระหว่างกำลังทำความสะอาดโรงรถ โดยหลังจากตำรวจเดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าวแล้ว ไดัพบเด็กทารกแรกเกิด 6 ศพถูกห่อและนำไปใส่ในกล่องกระดาษแข็งคนละใบ ซึ่งสภาพศพเด็กทารกทั้ง 6 เสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ ส่วนศพเด็กทารกรายที่ 7 ดูเหมือนจะเสียชีวิตตั้งแต่แแรกเกิด หรือหลังคลอด

ข่าวแจ้งว่า ตำรวจสหรัฐฯ เชื่อว่าเด็กทารกทั้ง 7 ซึ่งเป็นลูกของนางฮันสต์แมน ถือกำเนิิดในช่วงปี 2539-2549 และเธอเป็นคนเดียวที่ตกเป็นผู้ต้องหาก่อคดีสะเทือนใจครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม นางฮันต์สแมนให้ความร่วมมือกับตำรวจด้วยดี และขณะนี้ ยังไม่ทราบสาเหตุที่ทำให้นางฮันสต์แมนฆ่าลูกวัยทารกของตนเองถึง 7 ศพรวด

ตำรวจมะกันผงะ.. จับกุมแม่ใจโหด ฆ่าลูกทารกแรกเกิดของตนเองถึง 7 ศพรวด ตั้งข้อหาฆาตกรรมและส่งตัวเข้าคุกทันที 14 เม.ย. 2557 18:04 14 เม.ย. 2557 18:27 ไทยรัฐ