วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มือปืนบุกยิงหนุ่มดับต่อหน้าเมีย ตั้ง3ปมสังหาร

มือปืนบุกยิงหนุ่มดับต่อหน้าเมีย ตั้ง3ปมสังหาร

  • Share:

คนร้ายสวมหมวกกันน็อก บุกยิงหนุ่ม 3 นัด ต่อหน้าเมีย ดับคาห้างดังกลางเมืองสระบุรี หลังพาครอบครัวดูหนังรอบดึก ตร.ตั้ง 3 ปมสังหาร...

เมื่อเวลา 23.40 น. วันที่ 13 เม.ย 57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.สาโรจน์ รัตนวิโรน์ ร้อยเวร สภ.เมือง สระบุรี รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า มีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บริเวณลานจอดรถหลังห้างสุขอนันต์ จึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.ชลิต ปรีชาหาญ ผบก. ภจว.สระบุรี พ.ต.อ.พงษ์พันธ์ วงศ์มณีเทศ ผกก. พ.ต.อ.ไกรเขต์ บุรีรักษ์ ผกก.สส.ภ.จว.สระบุรี รุดไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุเป็นลานจอดรถหลังห้างสุขอนันต์ ซึ่งแบ่งเป็นล็อกๆ เจ้าหน้าที่พบกองเลือดหลังรถยนต์ ยี่ห้อฟอร์ด สีขาว ทะเบียน กธ-7662 สระบุรี ส่วนคนเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นายอภินันต์ สอนเดช อายุ 35 ปี บ้านเลขที่ 261/9 ต.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี เจ้าของรถคันดังกล่าว จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณลำคอ 1 นัด ด้านหลัง 2 นัด รวมทั้งสิ้น 3 นัด

สอบถามนางวิชา สอนเดช อายุ 35 ปี ภรรยา ของผู้ตาย ทราบว่า ตนพร้อมผู้ตายและลูกชาย ได้มาดูหลังรอบดึก ที่ห้างสุขอนันต์ กระทั่งหนังเลิก ผู้ตายได้เดินออกมารอที่รถก่อน จากนั้นตนกับลูกได้เดินตามหลังมา ทันทีที่ตนเดินมาใกล้จะถึงรถ ซึ่งเห็นสามียืนสูบบุหรี่อยู่หลังรถ ขณะนั้น มีคนร้ายสวมเสื้อสีดำ และหมวกกันน็อกสีดำ ข้ามมาจากล็อกฝั่งตรงข้าม ก่อนใช้ปืนยิงสามีตน 3 นัดจนล้มลง ส่วนคนร้ายได้วิ่งกลับมาขี่รถจักรยานยนต์ ฟีโน่ สีชมพู วิ่งหลบหนีออกไปด้านหน้าห้าง จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อขอความช่วยเหลือ 

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตั้งสันนิษฐานไว้ 3 ประเด็น คือ เรื่องงาน ชู้สาว และขัดผลประโยชน์ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนหาข้อเท็จจริง ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้