วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เชือดคอหนุ่มลายสักดับ หิ้วทิ้งริมสวนยางที่สะเดา

เชือดคอหนุ่มลายสักดับ หิ้วทิ้งริมสวนยางที่สะเดา

  • Share:

คนร้ายใช้ของมีคม เชือดคอหนุ่มลายสักดับ หิ้วศพทิ้งริมสวนยางที่สะเดา คาดมีเรื่องกับอริเจ้าถิ่น ตร.เร่งสอบวงจรปิดรอบที่เกิดเหตุ ล่าตัวคนร้ายดำเนินคดี...

เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 14 เมษายน พ.ต.อ.วีระสัณห์ ธารเปี่ยม ผกก.สภ.สะเดา พ.ต.ท.เสน่ห์ วันทอง รอง ผกก.สส.สภ.สะเดา และ พ.ต.ท.ปนาถพล ปุณศรี รอง ผกก.ป สภ.สะเดา พร้อมด้วย ร.ต.ท.สำราญ ไชยศรี พงส. และหน่วยกู้ภัยไม้ขมเทศบาลเมืองสะเดา เดินทางไปตรวจสอบ ที่บ้านต้นม่วง หมู่ 5 ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา หลังจากได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่า มีคนพบศพผู้ชายถูกทำร้ายนอนเสียชีวิต

ที่เกิดเหตุเข้าไปทางถนนสายบ้านม่วง แยกจากถนนกาญจนวณิชย์ ลึกเข้าไป 2.5 กม. ซึ่งสองข้างทางเป็นสวนยางพารา พบศพชายผิวดำแดง อายุระหว่าง 25-30 ปี สวมกางเกงขายาว ไม่สวมเสื้อ ที่แผ่นหลังมีรอยสักเต็มแผ่นหลัง ในตัวไม่พบเอกสารที่ระบุว่าเป็นใคร มาจากไหน ที่ลำคอมีรอยถูกของมีคมจนเป็นแผลฉกรรจ์ หวิดขาด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 ชั่วโมง

พ.ต.ท.เสน่ห์ วันทอง รอง.ผกก.สส. เปิดเผยว่า เบื้องต้น ยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร มาจากไหน เนื่องจากไม่มีเอกสารติดตัว กำลังตรวจสอบอยู่ว่าเป็นคนไทย หรือแรงงานพม่า คาดว่าผู้ตายไปเที่ยวสงกรานต์ต่างถิ่น แล้วเกิดมีเรื่อง จนถูกทำร้ายจนเสียชีวิต และนำศพมาทิ้งบริเวณดังกล่าว เนื่องจากในที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงเลื่อยบริเวณปากซอยที่เกิดเหตุ ว่าช่วงเวลาดังกล่าวมีรถหรือคนเข้าออกหรือไม่ เพื่อติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้