วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่เหยื่อไฟช็อตปาร์ตี้โฟม ยันเอาเรื่องถึงที่สุด

แม่เด็กชายวัย 14 ปี เหยื่อไฟช็อตปาร์ตี้โฟม ที่พิจิตร ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด ด้าน ตร.ระบุ อยู่ระหว่างการสอบพยานหลักฐาน ยังไม่มีการแจ้งข้อหาใคร ...

จากกรณีไฟช็อต ด.ช.ปรีชากร บุญปู่ อายุ 14 ปี เสียชีวิต และ นายปฏิเวช เที่ยงกิจสุวรรณ อายุ 16 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะร่วมกิจกรรมปาร์ตี้โฟม ในงานเทศกาลสงกรานต์ บริเวณบึงสีไฟ จ.พิจิตร วานนี้ (13 เม.ย.) ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 14 เม.ย.57 นายประกาศิต ยูวะเวส นายกเทศมนตรีเมืองพิจิตรและคณะ ได้เดินทางมาที่ห้อง ไอซียู โรงพยาบาลพิจิตร เพื่อเยี่ยม นายปฏิเวช ที่ยังรักษาตัวอยู่ โดยแพทย์แจ้งว่า อาการดีขึ้นกว่าเมื่อวาน แต่ยังต้องรอดูอาการก่อน โดยนายกเทศมนตรีเมืองพิจิตร ได้พูดคุยกับทางญาติของผู้ได้รับบาดเจ็บว่า จะดูแลช่วยเหลือทั้งผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น

ต่อมาเวลา 10.30 น. พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ นราพิสุทธิ์ รอง ผบก.ภ.พิจิตร และ พ.ต.อ.ศิริโชติ ธเนศราภา ผกก.สภ.เมืองพิจิตร และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ได้ไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ บริเวณสวนสิริกิติ์  ซึ่งทางผู้จัดงานใช้เป็นสถานที่จัดกิจกรรมปาร์ตี้โฟม โดย พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ กล่าวว่า ขณะนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของตรวจพิสูจน์หลักฐาน และสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดก่อน โดยยังไม่มีการแจ้งความดำเนินคดีกับใคร ต้องรอผลทางวิทยาศาสตร์จากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ส่วนเด็กชาย อายุ 14 ปี ที่เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ได้ส่งไปผ่าพิสูจน์ที่โรงพยาบาลพุทธชินราช จ.พิษณุโลก

ด้าน นางชมวลัย อยู่สวัสดิ์ อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80/9 ม.5 ต.บางกรวย อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจที่ทางผู้จัดไม่ได้ดูแลด้านความปลอดภัย ซึ่งลูกชายตนเองเป็นนักกีฬาเทควันโด ตัวแทนของ จ.พิจิตร กำลังมีอนาคต และอยากเป็นแพทย์ ซึ่งตนจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด.

แม่เด็กชายวัย 14 ปี เหยื่อไฟช็อตปาร์ตี้โฟม ที่พิจิตร ลั่นเอาเรื่องถึงที่สุด ด้าน ตร.ระบุ อยู่ระหว่างการสอบพยานหลักฐาน ยังไม่มีการแจ้งข้อหาใคร ... 14 เม.ย. 2557 11:13 15 เม.ย. 2557 08:17 ไทยรัฐ


advertisement