วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจ๋ซิ่งจยย.แซงไม่พ้น เสยเก๋ง-ร่างกระแทกพื้นดับ

โจ๋ซิ่งจยย.แซงไม่พ้น เสยเก๋ง-ร่างกระแทกพื้นดับ

  • Share:

หนุ่มสุโขทัย ซิ่ง จยย. แซงคันหน้าไม่พ้น ประสานงาอย่างจังกับรถที่ขับสวนเลนมา ร่างลอยตกกระแทกพื้น เสียชีวิต ...

เมื่อวันที่ 14 เมษายน พ.ต.ต.สิทธิพงษ์ อัครชาติ สารวัตรเวร สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถ จยย. ชนประสานงากับรถเก๋ง และพุ่งไปชนรถปิกอัพ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนสายคลองยาง-ศรีนคร หมู่4 ต.คลองยาง ห่างจากที่พักสายตรวจคลองยางประมาณ 200 เมตร จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สวรรคโลก และเจ้าหน้าที่พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถปิกอัพ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน บต 4378 ชัยภูมิ มีนายรังสรรค์ ดีวิเศษ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่21 หมู่ 8 อ.เมือง จ.ชัยภูมิ เป็นคนขับ สภาพยางล้อขวาด้านหน้าแตก จอดอยู่กลางถนน และพบรถเก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ สีขาว หมายเลขทะเบียน กค 8420 สุโขทัย พุ่งตกลงไปข้างทาง สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มีนายอภิชาต เกตุแก้ว อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 8 ต.คลองยาง อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย เป็นคนขับ ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในอาการตกใจ

โจ๋ซิ่งจยย.แซงไม่พ้น เสยเก๋ง-ร่างกระแทกพื้นดับ ที่สุโขทัย

ห่างไปด้านหลังประมาณ 30 เมตร พบรถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ หมายเลขทะเบียน กบค-386 สุโขทัย ล้มอยู่ สภาพพังยับเยินทั้งคัน และพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อนายเกียรติศักดิ์ น้อยทน อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 หมู่4 ต.คลองยาง อ.สวรรคโลก นอนเสียชีวิตอยู่ใต้รถปิกอัพมิตซูบิชิ สีดำ หมายเลขทะเบียน บท 945 สุโขทัย ซึ่งจอดอยู่ข้างทาง สภาพคอหัก แขนขาหัก มีบาดแผลฉีกขาดตามแขนขา

จากการสอบสวนทราบว่า นายเกียรติศักดิ์ ได้ขี่รถ จยย. กลับจากซื้อของที่ตลาด เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ นายเกียรติศักดิ์ ได้พยายามเร่งเครื่องแซงรถปิกอัพของนายรังสรรค์ ซึ่งขับอยู่ด้านหน้า แต่แซงไม่พ้น ทำให้ประสานงาเข้าอย่างจังกับรถยนต์ที่นายอภิชาติ ขับสวนมาพอดี ทำให้รถ จยย. ของนายเกียรติศักดิ์ กระเด็นไปกระแทกกับยางหน้ารถปิกอัพของนายรังสรรค์ และตัวของนายเกียรติศักดิ์ กระเด็นข้ามไปกระแทกกับพื้นถนนและกลิ้งไปใต้ท้องรถของชาวบ้านที่จอดอยู่ริมทาง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้