วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ห้างยา' เปิดรังเฉือน 'หญิงชรา' 2-1 ผงาดขึ้นที่ 4

'ห้างยา' เปิดรังเฉือน 'หญิงชรา' 2-1 ผงาดขึ้นที่ 4

  • Share:

"ห้างขายยา" ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ผงาดขึ้นที่ 4 ของตาราง ได้ สเตฟาน คิสลิงก์ ควง ยูเลียน บรันด์ท ซัดประตูพาทีมเฉือนเอาชนะ "หญิงชรา" แฮร์ธา เบอร์ลิน ไป 2-1...

การแข่งขันฟุตบอล บุนเดสลีกา เยอรมัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 เม.ย. คู่ที่น่าสนใจ "ห้างขายยา" ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ทีมอันดับ 6 เปิดรัง ไบ อารีนา รับการมาเยือนของ "หญิงชรา" แฮร์ธา เบอร์ลิน ทีมอันดับ 10 ของตาราง

ผลปรากฏว่า "ห้างยา" โชว์ฟอร์มเก่งเฉือนเอาชนะ "หญิงชรา" ไป 2-1 โดยมาได้ประตูขึ้นนำตั้งแต่นาทีแรกจากจังหวะที่ จูลิโอ โดนาดิ เปิดให้ สเตฟาน คิสลิงก์ โขกตุงตาข่าย ก่อนจะมาได้ประตูที่สอง ใน น.24 จาก ยูเลียน บรันด์ท แข้งดาวรุ่งที่โชว์แตะหลบ โยฮันเนส ฟาน เดน แบร์กห์ ก่อนจะยิงเข้าไปอย่างสวยงาม ทำให้ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ขยับนำห่างเป็น 2-0

อย่างไรก็ตาม น.38 ทีมเยือนก็มาได้ประตูตีไข่แตก หลัง โทลกา ชิแกร์ชี เปิดฟรีิคิกเข้ากลางประตูและเ็น ซานโดร วากเนอร์ ที่วิ่งเข้ามาโขกไม่พลาด ขณะที่ในช่วงเวลาที่เหลือทั้งสองทีมก็ไม่มีประตูเพิ่มเติม จบ 90 นาที ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ชนะ แฮร์ธา เบอร์ลิน ไป 2-1 เล่น 30 นัดมี 51 คะแนน ขยับขึ้นมาอยู่ที่ 4 ของตาราง

ด้านการแข่งขันที่ สนาม เวอร์ซอล ไรห์น เน็กคาร์ อารีนา ฮอฟเฟนไฮม์ ทีมอันดับ 9 เปิดบ้านเอาชนะ เอาก์สบวร์ก ไป 2-0 ทำให้มี 40 คะแนนรั้งอันดับ 9 ของตารางตามเดิม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้