วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หงส์แดง' ส่งเสื้อแข่งพร้อมลายเซ็นให้ลูกสาวหัวหน้าสจวร์ต เอ็มเอช 370

สโมสรลิเวอร์พูล ยังร่วมเป็นกำลังใจให้ "ไมรา เอลิซาเบธ นารี" ลูกสาวของหัวหน้าสจวร์ตสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน เอ็มเอช 370 ที่ยังสาบสูญ ล่าสุดส่งเสื้อแข่งที่มีลายเซ็นของผู้จัดการทีมและนักเตะหงส์แดงทุกคนมาให้...

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 เม.ย. ว่า "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล รวมทั้งนักเตะหงส์แดงทุกคน ร่วมกันเซ็นชื่อในเสื้อแข่ง ก่อนจะส่งให้ "ไมรา เอลิซาเบธ นารี" ลูกสาวของ "แอนดรูว์ นารี" หัวหน้าสจวร์ตสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน เอ็มเอช 370 ที่ยังสาบสูญ

หลังจากก่อนหน้านี้ "ไมรา เอลิซาเบธ นารี" ได้ทวีตลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวถึง "แอนดรูว์ นารี" คุณพ่อของเธอ ซึ่งเป็นหัวหน้าสจวร์ตสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน เอ็มเอช 370 ที่หายสาบสูญไปเดือนกว่าแล้ว และเป็นแฟนบอลของทีมหงส์แดง ทำให้ได้รับกำลังใจอย่างล้นหลามจากผู้คนทั่วไป รวมทั้งแฟนบอลเดอะ ค็อป ทั่วโลก

ล่าสุด สโมสรลิเวอร์พูลที่เคยทวีตให้กำลังใจเธอ ได้ส่งเสื้อแข่งพร้อมกับสกรีนหมายเลข 1 รวมทั้งชื่อพ่อของเธอ รวมทั้งยังมีลายเซ็นของ "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล รวมทั้งนักเตะหงส์แดงทุกคน ที่ร่วมกันเซ็นชื่อเสื้อแข่งส่งมาให้เธอ สร้างความปลาบปลื้มให้กับไมราเป็นอย่างมาก

"ฉันรู้สึกมีความสุขมาก เสื้อตัวนี้ถูกส่งมาให้ฉันก่อนเกมที่ลิเวอร์พูลจะเตะกับสเปอร์ส 2 วัน มันเปรียบเสมือนของล้ำค่าสำหรับพ่อของฉัน ซึ่งฉันกล้าบอกได้เลยว่าถ้าเขาเห็นเสื้อตัวนี้ เขาจะเป็นคนมีความสุขมากที่สุดในโลกแน่นอน" ไมรา กล่าว

นอกจากนี้ ลูกสาวของหัวหน้าสจวร์ตสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน เอ็มเอช 370 ที่ยังสาบสูญ ยังกล่าวอีกว่า ฉันขอขอบคุณทุกๆ คน ที่ร่วมเป็นกำลังใจ และขอบอกว่า คุณจะไม่มีวันเดินอย่างเดียวดายแน่นอน

สโมสรลิเวอร์พูล ยังร่วมเป็นกำลังใจให้ "ไมรา เอลิซาเบธ นารี" ลูกสาวของหัวหน้าสจวร์ตสายการบินมาเลเซีย แอร์ไลน์ส เที่ยวบิน เอ็มเอช 370 ที่ยังสาบสูญ ล่าสุดส่งเสื้อแข่งที่มีลายเซ็นของผู้จัดการทีมและนักเตะหงส์แดงทุกคนมาให้... 13 เม.ย. 2557 16:48 13 เม.ย. 2557 17:20 ไทยรัฐ