วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"วิว" แนบชิด "พุฒ" กุ๊กกิ๊กซุกอกสุดเขิน

นอกจอเป็น “คู่กัด” ชอบแกล้งชอบแซวกันตลอด พอมีฉากกุ๊กกิ๊กต้องเข้าด้วยกันในละคร “เล่ห์นางฟ้า” ช่อง 5 ก็นึกว่านางเอก วิว–วรรณรท กะ พุฒ–พุฒิชัย เกษตรสิน จะชิล ที่ไหนได้ทั้งคู่กลับเขินซะงั้น เล่นเอาหน้าแดงหมดเลย ขนาด พุฒ ต้องลงไปวิดพื้นเรียกสติ

ฉากนี้เป็นตอนที่ ธีภพ (พุฒ) คุยโทรศัพท์กับ อรวิภา (ซี) ว่าที่คู่หมั้นของตน แล้วเผลอต่อว่า บิวตี้ (วิว) ว่าเป็นคนนิสัยไม่ดี ทำเอานกหงส์หยกบิวตี้ ที่เกาะอยู่บนมือ ธีภพ โกรธจัด จิกไปหลายที ฉากนี้ ผกก.อ้อ–วิลาวัณย์ สังฆะภิบาล ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านคลองหลวง ปทุมธานี

เมื่อทีมงานเซตฉากพร้อมแล้ว ผกก.ก็เรียก วิว กับ พุฒ มาซักซ้อมคิวแนบชิดทันที แต่ปรากฏว่าฉากนี้ พุฒ ต้องอยู่ในชุดผ้าขนหนูผืนเดียว ท่อนบนเปลือยอก ทำเอา พุฒ เขินเพราะต้องอยู่ท่ามกลางสายตาทีมงานสาวๆเป็นสิบคู่ และเพื่อความมั่นใจ พุฒ เลยขอเวลานอกไปวิดพื้นฟิตกล้ามแก้เขิน

พอถึงเวลาซ้อมจริง พุฒ กับ วิว ก็ยังเขิน แต่ก็เพื่องานที่สมจริงก็พยายามสะกดความเขินไม่ให้หลุดขำกันเอง แต่ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ ทั้งคู่หลุดขำก๊ากออกมา แต่ก็ช่วยให้ความเขินลดลง

จากนั้นถึงตา พุฒ เข้าฉากกับนกหงส์หยก มีการทำความคุ้นเคยก่อนถ่าย ผกก.เห็นทั้งนกและคนพร้อมก็เริ่มถ่าย พุฒ คุยโทรศัพท์โดยมีนกเกาะอยู่ ปากก็นินทา วิว เป็นคนเอาแต่ใจนิสัยไม่ดีทำเอา วิว ในร่างนกโกรธ ตีปีกพึ่บพั่บโวยวายใหญ่จิกหน้าอก พุฒ เต็มแรง

จากนั้นสลับให้ วิว มาแทนที่นก ก็เอาหน้าไปซุกอก พุฒ เหมือนที่นกทำ ฉากนี้ทั้ง วิว ทั้ง พุฒ มีเขิน ติดตามชมฉากน่ารักกุ๊กกิ๊กพ่อแง่แม่งอนได้ใน วันอังคารที่ 15 เม.ย.นี้ ทางช่อง 5.

 

บันเทิงทีวี

นอกจอเป็น “คู่กัด” ชอบแกล้งชอบแซวกันตลอด พอมีฉากกุ๊กกิ๊กต้องเข้าด้วยกันในละคร “เล่ห์นางฟ้า” ช่อง 5 ก็นึกว่านางเอก วิว–วรรณรท กะ พุฒ–พุฒิชัย เกษตรสิน จะชิล... 13 เม.ย. 2557 15:19 13 เม.ย. 2557 15:25 ไทยรัฐ