วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทีวีทีเด็ด 14/04/57

ทีวีทีเด็ด 14/04/57

  • Share:

ทูไนท์โชว์

ช่อง 3 เกิดแล้วดับเป็นธรรมชาติ เลิกหลงอำนาจได้แล้ว...?

ช่วงนี้อยู่ระหว่างวันหยุด วันสงกรานต์ รายการทีวีมีเปลี่ยนแปลงให้ติดตามเยอะ เริ่มกันที่เวลาเก้าโมงครึ่ง “เนวิเกเตอร์” แนะนำแหล่งเที่ยวไทยให้รู้จักทุกวันหยุดนักขัตฤกษ์

ห้าทุ่มสิบห้านาที “ทูไนท์โชว์” ดารานักแสดง ละครฮิตเรื่อง “คู่ปรับสลับร่าง” ร่วมพูดคุยถึงเบื้องหลังการแสดงและความสนุกในเนื้อหาของเรื่อง นอกจากจะสร้างความเฮฮาแล้วยังแฝงข้อคิดดีๆอีกด้วยจ้ะ...?

ช่อง 5 สิบโมงสิบห้านาที “สุดขั้วทั่วไทย” พาเที่ยวชุมชนเก่าแก่ริมแม่น้ำจันทบูร จ.จันทบุรี พร้อมชมความน่ารักของ โลมาแสนรู้?

ไอโอซีฮอลิเดย์


เที่ยงสิบห้านาที “โอไอซี ฮอลิเดย์” นท พนายางกูร พาเที่ยวชายทะเล จ.ภูเก็ต พร้อมแหล่งอาหารพื้นเมืองที่แสนอร่อยจ้ะ

บ่ายสองโมงห้าสิบห้านาที ใครที่ชอบเพลงลูกทุ่งอย่าเปลี่ยนช่อง รายการ “สเปเชียลติงส์” เสนอมิวสิกวีดิโอเพลงลูกทุ่งยอดนิยมในปัจจุบันทั้งของนักร้องชายและหญิงให้ชมและฟังอย่างเต็มอิ่ม

เล่ห์นางฟ้า


สองทุ่มยี่สิบห้านาที ละครเรื่อง “เล่ห์นางฟ้า” บิวตี้ แม้ถูกสาปให้เป็นนกหงส์หยกแต่เธอก็ยังไม่สำนึกผิด ทำให้ปรมะเทวีคิดหาวิธีแก้ไขด้วยการให้ได้พบกับธีภพเพื่อนในสมัยเด็ก ซึ่งเป็นคน เดียวที่จะช่วยดัดนิสัยเธอได้

ห้าทุ่มยี่สิบนาที รายการ “เรื่องของเรื่อง” รอง เค้ามูลคดี และ โฉมฉาย ฉัตรวิไล ถือเป็นนักแสดงคุณภาพ ของวงการบันเทิงไทยจ้ะ...?

จันทร์พันดาว


ช่อง 7 ห้าทุ่มตรง “จันทร์พันดาว” ดอกดิน พูนเปรี่ยน ประชัน เสียง ประเทือง สังเกตุกิจ โดยมี ธนพล นิ่มทัยสุข กับ อมีนา พินิจ ร่วมลุ้นถึงขอบเวที...?

ช่อง 9 หกโมงเย็น “แฟนฉันเก่ง” มีเกมสนุกให้คู่รักแข่งขันชิงเงินรางวัลเช่นเคย...?

เวทีคนเก่ง


สทท.11 สี่โมงเย็นกับสามสิบนาที “เวทีคนเก่ง” ร.ร.สายน้ำผึ้งฯ กทม.วัดไอคิวกับ ร.ร.เตรียมอุดม– ศึกษาฯ จ.นนทบุรีจ้า...?

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้