วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คอลเลกชั่น "รอยยิ้ม" เพื่อเด็กปากแหว่งยากไร้

ชวนรับซัมเมอร์ด้วยรอยยิ้ม บริษัท จิออร์ดาโน (ไทย) จำกัด ผู้นำเข้าเสื้อแบรนด์ จิออร์ดาโน (GIORDANO) เสื้อผ้าแนวไลฟ์สไตล์แคช่วลจากฮ่องกง ได้ไอเดียจาก “รอยยิ้ม” หรือ ยิ้มสยาม เอกลักษณ์อันโดดเด่นของเมืองไทย มาสร้างสรรค์คอลเลกชั่นพิเศษในโครงการ “GIORDANO present Smile with Me” โดยชวนกลุ่มนักออกแบบกราฟิกชั้นนำของไทย มาร่วมออกแบบ คอลเลกชั่น “Smile with Me” และมอบ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายสมทบทุนมูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ประเทศไทย เพื่อช่วยเหลือและเป็นค่ารักษาให้กับเด็กผู้ป่วยภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ที่ยากไร้ ทั้งในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน

สำหรับคอลเลกชั่น “Smile with Me” ได้นำคอนเซ็ปต์และเอกลักษณ์ของรอยยิ้มสยามมาให้นักออกแบบชั้นนำของไทยตีความตามแบบฉบับของแต่ละคนจนได้เป็นลายกราฟิก 6 แบบที่สวยงาม ได้แก่ Smile with Little Things คือ การมองโลกในแง่ดี และพยายามมีความสุขกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ, Let’s Smile อยากชวนให้ทุกคนมายิ้มกัน, Smile With You ยิ้มได้เพราะมีเธอ, Smile Up and Dance พลังด้านบวกของรอยยิ้ม, S is for Smile เอส คือ ทำให้นึกถึงรอยยิ้ม และ Everyday Smile ยิ้มไปด้วยกันทุกวัน พบกับคอลเลกชั่นนี้ได้ที่ร้านจิออร์ดาโน ทุกสาขาในประเทศไทย.

ชวนรับซัมเมอร์ด้วยรอยยิ้ม บริษัท จิออร์ดาโน (ไทย) จำกัด ผู้นำเข้าเสื้อแบรนด์ จิออร์ดาโน (GIORDANO) เสื้อผ้าแนวไลฟ์สไตล์แคช่วลจากฮ่องกง... 13 เม.ย. 2557 13:02 13 เม.ย. 2557 13:05 ไทยรัฐ