วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีเฮ!! ช็อปดิวตี้ฟรี บินฟรี

พลอยพยัพ ศรีกาญจนา เหลือบดูสองหนุ่ม เป๋า–วฤธ หงสนันทน์ และคิด–คณชัย เบญจรงคกุล ชวนกันช็อปสินค้าปลอดภาษี.

คิง เพาเวอร์ ทุ่มงบจัดแคมเปญเฉลิมฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 “ช็อปดิวตี้ฟรี บินฟรี” เปิดประสบการณ์การเดินทางให้เป็นเรื่องง่าย ที่ใครๆ ก็บินได้ 

ผู้บริหารสาวมากความสามารถ รักวรมาศ ศรีวัฒนประภา รองกรรมการผู้อำนวยการส่วนการตลาดกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เผยถึงแคมเปญสุดพิเศษว่า ต้องการสร้างประสบการณ์การเดินทางให้เป็นเรื่องง่าย และทำได้จริง โดยที่ลูกค้าไม่ต้องกังวลว่าซื้อสินค้าดิวตี้ ฟรี แล้วไม่มีไฟลท์บิน เพราะคิง เพาเวอร์จับมือกับสายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิก ให้นักช็อปซื้อบัตรเงินสด (Cash Card) สำหรับซื้อสินค้าใน 3 สาขาดาวน์ทาวน์ ทั้งซอยรางน้ำ ศรีวารี และพัทยา มูลค่าตั้งแต่ 20,000 บาท รับฟรีทันทีตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ฮ่องกง หรือสิงคโปร์ 1 ที่นั่ง ตั้งแต่วันนี้-31 พ.ค. 57

งานนี้เซเลบคนดังต่างขานรับ แคมเปญสุดพิเศษ อาทิ พลอย–ชวพร เลาหพงศ์ชนะ บอกว่า ปกติจะช็อปที่คิง เพาเวอร์อยู่ประจำ เพราะจะได้เลือกของถูกใจก่อนเดินทาง และยังได้อัพเดตเทรนแฟชั่นแบรนด์โปรดไปด้วย ยิ่งมีโปรโมชั่นพิเศษอีกด้วย ถือว่าคุ้มจริงๆ ส่วน ม.ล.รดีเทพ เทวกุล, วิภาวดี คอมันตร์ และ ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา ใจตรงกันบอกว่า ที่คิง เพาเวอร์ มีสินค้าหลากแบรนด์ ให้เลือกเยอะมาก โดยเฉพาะเอ็กซ์คลูซีฟแบรนด์อย่าง จิออร์จิโอ อาร์มานี่ ก็มีให้เลือกช็อปที่นี่ที่เดียว ยิ่งมีโปรโมชั่นดีๆ ได้ง่ายๆ ไม่ต้องลุ้น ยิ่งถูกใจ

ด้านเซเลบริตี้รุ่นใหม่ พลอยพยัพ ศรีกาญจนา บอกว่า ตอนนี้คิง เพาเวอร์ เปิดสาขาใหม่ ศรีวารี คอมเพล็กซ์ แถวลาดกระบัง มีแบรนด์ดังๆที่หาช็อปได้ยากในไทย อาทิ Michael Kor, Tory Burch หรือ Tiffany&Co และโปรโมชั่นดีๆ ทำให้พลอยไม่พลาด ส่วนหนุ่มตี๋อินเตอร์ คิด–คณชัย เบญจรงกุล บอกว่า โปรโมชั่นนี้ถือว่าดีมากๆ นอกจากจะได้ช็อปสินค้าที่อยากได้แล้ว ยังได้ตั๋วเครื่องบินฟรี ไปเที่ยวสิงคโปร์ หรือฮ่องกง เป็นของแถม แจกกันง่ายๆ ไม่มีเงื่อนไข แบบนี้ต้องรีบกันหน่อยครับ.

คิง เพาเวอร์ ทุ่มงบจัดแคมเปญเฉลิมฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 “ช็อปดิวตี้ฟรี บินฟรี” เปิดประสบการณ์การเดินทางให้เป็นเรื่องง่าย ที่ใครๆ ก็บินได้ ... 13 เม.ย. 2557 12:48 13 เม.ย. 2557 12:58 ไทยรัฐ