Thairath Logo
กีฬา

อุ่นไอรัก

โดย แจ๋วริมจอ
14 เม.ย. 2557 05:01 น.
Share :

หมอโอ๊ค - สมิทธิ์ และ โอปอล์ - ปาณิสราอารยะสกุล

“เรียนคุณแจ๋วริมจอที่เคารพค่ะ แม้อากาศจะร้อนแค่ไหน แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคนที่มีรักในหัวใจ โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิงต่างเข้าแถวสละโสดกันหลายคู่

เช่นคู่ของนักแสดงหนุ่ม “อั้ม—อธิชาติ ชุมนานนท์” กับ “สาวนัท—มีเรีย” และคู่รัก “ซี—ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์”กับ “เอมี่ กลิ่นประทุม”

รวมถึงคู่สามี-ภรรยาป้ายแดง “หมอโอ๊ค—สมิทธิ์” และ “โอปอล์—ปาณิสราอารยะสกุล” คนเก่ง มีความรู้ ความสามารถเหมาะสมกันทั้งคู่

ทั้งสองเข้าพิธีแต่งงานและจดทะเบียนสมรส เมื่อวันที่ 23 มี.ค.และฉลองวิวาห์เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 เม.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุด ดิฉันได้ชมรายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” (ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 น. ทาง ททบ.5) เมื่อวันจันทร์ที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา

โดยสาวโอปอล์ขอทิ้งหน้าที่พิธีกร (ชั่วคราว) มารับหน้าที่เป็นแขกรับเชิญ และมอบหน้าที่พิธีกรให้กับ ไก่—สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ อ้น—ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ ทำหน้าที่แทน พร้อมจูงมือสามีมาเผยเรื่องราวความรักและชีวิตหลังแต่งงานเป็นรายการแรกอีกด้วย

สาวโอปอล์ยอมรับว่า แม้ตัวเองจะทำรายการน้ำผึ้งพระจันทร์ ซึ่งเกี่ยวกับความรักมานาน ได้เห็นความรักหลากหลายรูปแบบครบทุกรส แต่ไม่เชื่อและไม่ยึดติดในความรัก

ทว่าต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ เพราะหมอโอ๊คเป็นคนสร้างนิยามความรักแบบใหม่ให้กับเธอ จนค้นพบว่าความรักคืออะไร

ยังมีเรื่องราวน่ารักๆ อย่างของขวัญชิ้นแรกที่หมอโอ๊คให้คือที่ชาร์จโทรศัพท์มือถือสำรอง และเรื่องที่หมอโอ๊คทำให้สาวโอปอล์ต้องเสียน้ำตา

ทำให้ดิฉันได้แต่อมยิ้ม หัวเราะ อบอวลไปด้วยอุ่นไอรักก่อนนอนจริงๆค่ะ

ขอชื่นชมและยินดีกับคนบันเทิงเหล่านี้ ที่บ่มเพาะปลูกต้นรักกันด้วยความรัก ความอดทน และพร้อมที่จะเริ่มต้นใหม่กับชีวิตคู่ต่อไป

สุดท้ายต้องขอชื่นชมผู้ผลิตอย่างบริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ รวมจนถึง ททบ.5 ที่สร้างสรรค์รายการดีๆให้คนดูได้เต็มอิ่มไปกับความรักค่ะ”

“ลักขณา นนทบุรี”

ครับ, โลกสวยด้วยความรัก ขอมอบเป็นคำอำนวยพรมหาสงกรานต์ปีนี้ครับ!!

 

‘‘แจ๋วริมจอ’’

อ่านเพิ่มเติม...
ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจออุ่นไอรักปาณิสรา พิมพ์ปรุโอปอล์หมอโอ๊คสมิทธิ์ อารยะสกุล