วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มซิ่งเก๋งชนป้ายบอกทาง พลิกคว่ำ ดับสยอง2ราย

หนุ่มซิ่งเก๋งชนป้ายบอกทาง พลิกคว่ำ ดับสยอง2ราย

  • Share:

หนุ่มพนักงานการไฟฟ้า ซิ่งเก๋งชนป้ายบอกทาง พลิกคว่ำ ดับสยองพร้อมเพื่อนอาจารย์ ที่อุตรดิตถ์ เร่งสอบสาเหตุ...

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 13 เมษายน 2557 พ.ต.ท.มาวิน บุญมี พงส.(สบ3) เวรสอบสวนคดีจราจร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ ได้รับแจ้งจากกู้ภัยอุตรดิตถ์ว่า มีเหตุผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งเสียหลักเฉี่ยวชนป้ายบอกข้างทางริมถนน รถได้รับความเสียหาย และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จำนวน 2 ราย เหตุเกิดบริเวณเลยแยกทางเข้าหมู่บ้านเหล่าป่าสา ทางไปทางเขื่อนสิริกิติ์ ประมาณ 50 เมตร ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 15-16 ถนนศิลาอาสน์-เขื่อนฯ หมู่ 14 ต.ผาจุก อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องรุดไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ ยี่ห้อนิสสัน อัลเมร่า สีขาว ทะเบียน กจ 2649 แพร่ พลิกคว่ำอยู่ในร่องถนน สภาพหงายท้อง ด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย ใกล้กับหน้ารถพบป้ายเข้าหมู่บ้านหนองบัวสีขาว ซึ่งเป็นป้ายบอกทางของกรมทางหลวง มีร่องรอยถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย และพบเศษปูนกระจัดกระจายอยู่บนถนนและไหล่ถนน

หนุ่มการไฟฟ้าฯ ซิ่งเก๋งชนป้ายบอกทาง พลิกคว่ำ ดับพร้อมเพื่อนอาจารย์ ที่อุตรดิตถ์

ห่างจากรถคันดังกล่าวประมาณ 20 เมตร พบศพผู้เสียชีวิต 2 ราย ทราบชื่อ นายณรงค์ สุขมี อายุ 26 ปี พนักงานการไฟฟ้าฝ่ายผลิตเขื่อนสิริกิติ์ (กฟผ.) อยู่บ้านเลขที่ 64 หมู่ 5 ต.น้ำหมัน อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ ซึ่งเป็นผู้ขับรถคันดังกล่าว สภาพศพมีบาดแผลบริเวณใบหน้า อีกราย ทราบชื่อคือ นายเกรียงศักดิ์ ทองทา อายุ 26 ปี เป็นอาจารย์สอนอยู่ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 8 ต.บ้านด่าน อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์

เบื้องต้นได้ให้ นายแพทย์ชาโร สาณศิลปิน ซึ่งเป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาลอุตรดิตถ์ ทำการชันสูตรพลิกศพผู้เสียชีวิตทั้งสองราย พร้อมนำศพไปฝากเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลอุตรดิตถ์ เพื่อทำการชันสูตรที่โรงพยาบาลพุทธชินราชจังหวัดพิษณุโลกต่อไป ส่วนสาเหตุ อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้