วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 14/04/57

ชากีร่า

ถึงจะถูกวิจารณ์ว่าเป็นหนังดูยาก Divergent ก็ทำรายได้ในอเมริกาไปแล้ว 56 ล้านเหรียญ


ส่วนหนังการ์ตูน Frozen ของค่ายดิสนีย์ ประกาศสถิติระดับโลก ว่าเป็นหนังการ์ตูนที่ทำรายได้สูงสุด คือกว่า 1 พันล้าน เหรียญยูเอส แยกเป็นค่าตั๋ว 400 ล้าน และทำให้ซาวด์ แทร็กเรื่องนี้ ของนักร้องโคลอมเบียน ชากีร่า ติดท็อปชาร์ต ไปด้วย

อีกเรื่องของดิสนีย์เหมือนกัน Captain America โกยรายได้ยกแรกไปแล้ว 96 ล้านเหรียญ แซง Noah ที่ชนะบอกซ์ออฟฟิศไปก่อน จึงลุ้นว่า รัสเซล โครว์ จะพายเรือตามทันไหมส่วนพระเอก คริส อีแวนส์ ตอนนี้ดังเต็มที่ เลยมีสาวๆ สนใจอยากได้ไปควง ซึ่งพระเอกบอกว่า ชอบผู้หญิงที่รักเด็กและหมา--งั้นคงต้องจีบพวกนางงาม

เลิกกับ จอร์จ คลูนีย์ ไม่นาน สเตซี่ ไคล์เบลอร์ ก็คว้านักธุรกิจได้อยู่หมัด จึงจัดงานวิวาห์ไปที่เม็กซิโกอาทิตย์ก่อนส่วน ไคลี่ มิโน้ก โสดสนิทหลังบอกลา อังเดร วีแลนโคโซ ก็ทุ่มให้กับงานเพลง แต่ถึงอย่างนั้นยอดขายอัลบั้มก็ยังแพ้ จอร์จ ไมเคิล

ถือคติ ไม่รักพ่อกู ก็อย่าอยู่เลย โอปร้า วินฟรีย์ เลยโนติสให้แม่เลี้ยงที่หย่ากับพ่อแล้ว เก็บสมบัติออกจากบ้านหรูราคา 1.4 ล้านเหรียญในเทนเนสซีภายใน 60 วัน เพราะผ่อนผันมาตั้งแต่ปีก่อน นานไปเดี๊ยวรากงอก

อยู่กันฉันท์ผัวเมียมาชาตินึงแล้ว จนชาวบ้านไม่เห็นจะตื่นเต้นด้วย เซอร์เอลตัน จอห์น ก็ยังอยากจะให้โลกรู้ จึงประกาศจะจัดพิธีแต่งงานแบบเกย์ๆเดือนหน้า--เช็กเรตติ้งสิท่า

ตายไปแล้วแต่ผลงานยังอยู่ โซนี่มิวสิก เตรียมนำเพลงของ ไมเคิล แจ๊คสัน ที่ยังไม่เคยมีใครได้ฟังออกขายในอัลบั้ม Xscape เดือนหน้า

เล่นหนังตัวแม่ แองเจลีนา โจลี เลยบีบน้ำตาไม่ยาก ตอนไปเยี่ยมค่ายอพยพในบอสเนีย เพื่อรณรงค์ยุติความทารุณโหดร้ายข่มขืนผู้หญิงในสงครามดาราตัวอย่าง เอ็มม่า วัตสัน ดังทะลุพลุแตก แต่ยังรักเรียน เดือน พ.คนี้ก็จะฉลองจบปริญญาตรีจากบราวน์ ยูนิเวอร์ซิตี้ แล้วเลิกกับ เชน วาร์น แล้ว อลิซาเบท เฮอร์ลีย์ ก็มีหนุ่มใหม่มาจีบทันที คือ เดวิด ยาร์โรว์ ซึ่งเป็นเศรษฐีนักถ่ายภาพชีวิตสัตว์ ที่มีนิทรรศการโด่งดัง

 

ซุปเปอร์เกิร์ล

13 เม.ย. 2557 12:08 13 เม.ย. 2557 12:12 ไทยรัฐ