วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 14/04/57

โดย โสมชบา

สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร เสด็จฯแทนพระองค์ ในการพระราชพิธีสงกรานต์ณ วัดพระแก้ว และหอพระนาก 15 เม.ย.เวลา 17.00 น.

งาน ถักร้อย สร้อยรัก ที่กรุงลอนดอน วันก่อน ท่านทูตปสันน์ เทพรักษ์ สงสัยว่าตัวเองคงหล่อเหมือนดารา เพราะมีคนขอถ่ายรูปด้วยเยอะมาก

พล.อ.เชาวน์–วิบูลย์ คงพูลศิลป์ ดีใจรับปีใหม่ไทย ที่บุตรคนโต พ.อ.เชาวน์บูลย์ ได้เป็นพลตรี ตำแหน่ง ผอ.สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมป้องกันประเทศ ส่วนคุณน้า อรวรรณ สรรค์ศุภศิริกุล รีบโฆษณาว่าหลานชายยังเป็นหนุ่มและโสด--หลานที่อยู่มาเงียบๆสงบดี จะถูกสาวรุมทึ้งก็คราวนี้

ก่อนอุทยานแห่งชาติเขาคิชฌกูฏจะปิด ศากุน บุนนาค ชวนสามี ดนุช และลูกๆ ไก่ฟ้า–ไข่มุก เดินขึ้นเขาหลายกิโล ไปสักการะ พระพุทธบาทพลวง บนยอดเขาสูงจากระดับน้ำทะเล 1,000 เมตร ขาลง สี่ทรหดจึงมีทองคำเปลวแปะหน้าผากว่าไปถึงจริง

วิชชุดา ไตรธรรม แห่งทิพยประกันภัย นำหนุมานทิพยจิตอาสา ชวนตำรวจท่องเที่ยว พ.ต.ท.ชนะเทพ สวนแก้ว กองกำกับการ 2 จัดงานใหญ่ สงกรานต์ AEC ที่เมืองกาญจน์ แบบปิดถนนคนเดินนานาชาติ สะพานข้ามแม่น้ำแคว ให้สาดน้ำ และชมขบวนแห่อลังการ 17 เม.ย.

ฉลองสงกรานต์กับสาวกลิงน้อย ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์ฯ จัดโปรโมชั่น Kipling รับซัมเมอร์ Monkey Splash Out!! ลดทั้งร้านสูงสุด 50% ทุกสาขาจนถึง 20 เม.ย.

ได้เวสป้ารุ่นตำนานมา ประณิธาน พรประภา วิสุทธิ์–พรนฎาเตชะไพบูลย์ เปิดตัว Vespa Primavera รุ่นคลาสสิกแห่งยุค 60’s และ Vespa GTS 150 3Vie และประกาศจุดยืน MORE THAN JUST A RIDE ตอกย้ำเอกลักษณ์ที่มีมากกว่าการขับขี่ 23 เม.ย. เวลา 10.30 น. ที่ W Hotel Bangkok สาทรเหนือ

พล.อ.ดร.สุรพันธ์ พุ่มแก้ว ขอบำเพ็ญตนเป็นสามีตัวอย่าง จัดทริปพาคุณนาย พรชลี ไปฉลองแซยิดที่อังกฤษ เพื่อให้มีกำลังใจว่าถึงจะ 60 ก็ยังสาวสวยกว่าแหม่มฝรั่ง ที่แค่ 50 ก็แก่ป้าย่ายายกว่าหลายเท่า

ใครแค่ 60 แล้วท้อ ต้องไปดู ม.ร.ว.สุพรรณ-กัลยา ตันหยงมาศ ที่ 72 แล้ว ยังใส่เลคกิ้ง และส้นสูง 4 นิ้วเดินฉิว--ถ้าวันไหนหน้าสวยปากแดง แสดงว่าไปห้าง ไม่ได้ไปวัด.

 

โสมชบา

13 เม.ย. 2557 11:33 13 เม.ย. 2557 11:34 ไทยรัฐ