วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 14/04/57

สโมสรนักสู้ 14/04/57

โดย เบี้ยหงาย
14 เม.ย. 2557 05:01 น.
  • Share:

ฮาราลด์ ลิงค์ - พล.อ.ทวีป จันทรโรจน์

ยังอยู่ในช่วงวันหยุดสาดน้ำสงกรานต์ สนุกสนานกันให้เต็มที่ แต่ก็ต้องระลึกกันไว้เสมอ เที่ยวอย่างมีสติ ต้องไม่ประมาท ดูแลรักษาตัวเองและคนรอบข้างให้ดี จะได้มีความสุขกันทั่วหน้าครับ

แม้จะผ่านเข้ารอบแบบฉิวเฉียด แต่ก็ต้องยินดีกับ “โปรช้าง” ธงชัย ใจดี ที่ผ่านการตัดตัวได้เล่น “เดอะมาสเตอร์ส” เมเจอร์แรกของปีครบทั้ง 4 วัน ผลจะออกมาอย่างไรเป็นอีกเรื่อง แต่เพียงเท่านี้ก็นับว่าประสบความสำเร็จและล้างอาถรรพณ์ให้กับตัวเองได้แล้ว ที่เหลือเป็นโบนัสจะได้มากน้อยแค่ไหนเท่านั้น

เป็นศึกใหญ่กับการป้องกันตำแหน่ง แชมป์โลกรุ่นฟลายเวท ของสหพันธ์มวยนานาชาติ (ไอบีเอฟ) ครั้งแรก ของ “เจ้าเพชร” อำนาจ รื่นเริง กับอดีตแชมป์โลก 2 รุ่น 2 สถาบัน คัสซึโตะ อิโอกะ ในวันที่ 7 พ.ค.นี้ ที่เมืองโอซากา ประเทศญี่ปุ่น ลูกพี่เก่าอย่าง “เสธ.ทวีป” พล.อ.ทวีป จันทรโรจน์ จึงจะบินไปให้กำลังใจถึงขอบเวทีด้วย

“แชแม้” นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์ แห่งแกแล็กซี่ บ็อกซิ่งโปรโมชั่น นัด แถลงข่าว ศึกป้องกันตำแหน่งรุ่นซุปเปอร์แบนตัมเวทพาบา ระหว่าง ณพ กระทิงแดงยิม กับผู้ท้าชิงชาวฟิลิปปินส์ บอย ดันดี พูมาร์ พฤหัสฯ ที่ 24 เม.ย. เวลา 11.30 น. ที่โรงแรมรอยัลถ.ราชดำเนิน ส่วนวันชกจริง 1 พ.ค. วันแรงงาน ที่ จ.พะเยา

ณรงค์ ตันละมัยงาม นายกสมาคมกีฬาสแต็ค (ประเทศไทย) จัดแถลงข่าว “สแต็คไทยชิงชัยสแต็คโลก WSSA 2014” ที่อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย เวลา 13.00 น. ศุกร์ที่ 18 เม.ย.นี้

ฮาราลด์ ลิงค์ นายกสมาคมขี่ม้าแห่งประเทศไทย เชิญชมการแข่งขันขี่ม้าโปโลการกุศล “เอเชียน บีช โปโลแชมเปียนชิพ อินเตอร์คอนติเนนตัล-บี.กริม 2014” บีชโปโลรายการเดียวของเอเชีย มี 4 ทีมจาก ฮ่องกง, มาเก๊า และ ไทย ลงแข่งขัน เสาร์ที่ 19 เม.ย. บริเวณ ชายหาดด้านหน้า โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จ.ประจวบคีรีขันธ์ งานเริ่มตั้งแต่เที่ยง และมีพิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการโดยมี สุวัจน์ ลิปตพัลลภ เป็นประธาน ในเวลา 14.00 น. ส่วนคู่ชิงชนะเลิศจะลงสนามหวดกันเวลา 15.15 น.

พล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย - นิวัฒน์ เหล่าสุวรรณวัฒน์


สมาคมยกน้ำหนักฯ ภายใต้การนำของ “เสธ.ยอด” พล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย นายกสมาคม ร่วมกับ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย กำหนดแถลงข่าวการแข่งขัน EGAT ยกน้ำหนักนานาชาติ ประเภทประชาชนและยุวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย 21 เม.ย.นี้ ที่ห้องประชุม 201 ชั้น 2 อาคารสำนักผู้ว่าการ กฟผ. บางกรวย เวลา 14.00 น. ก่อนจะแข่งกัน 2-10 พ.ค. ที่ โรงเรียนบ้านไผ่ อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น

ขอแสดงความเสียใจกับ ดร.องอาจ ก่อสินค้า ประธาน บ.ไทยพรีเมียร์ลีก ที่สูญเสีย ภรรยา ธัญญารัตน์ ก่อสินค้า สวดพระอภิธรรม ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร บางเขน ศาลา10 วันที่ 16-17 เม.ย.นี้ เวลา18.30 น. ก่อนฌาปนกิจ 19 เม.ย. เวลา 16.00 น.

 

“เบี้ยหงาย”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้