วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซัลโว1นัด ดับหนุ่มนราฯคาบ้าน

ซัลโว1นัด ดับหนุ่มนราฯคาบ้าน

  • Share:

จ่อยิงลำคอหนุ่มนราฯ 1 นัด ดับคาบ้านพักที่สุไหงโก-ลก กลางดึก ตร.คาดขัดแย้งส่วนตัว เร่งสอบ-ล่าตัวคนร้าย ...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 13 เม.ย. 57 พ.ต.ท.สุทธิพงษ์ สุขเพิ่ม พนักงานสอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตข้างบ้านเลขที่ 23/12 ถ.ทรายทอง 4 ซอย 3 ม.5 ต.ปาเสมัส อ.สุไหงโก-ลก จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ดำรง พูนเทพ สวป.สภ.สุไหงโก-ลก และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่งรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ ผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่ข้าง รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นดรีม สีดำ ทะเบียน กบน-78 นราธิวาส โดยในมือขวายังกำมีดปลอกอยู่ในมือ ทราบชื่อคือ นายมะเละ มามะ อายุ 33 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว มีบาดแผลถูกยิงกระสุนปืนพกขนาด .38 ที่บริเวณลำคอซ้ายทะลุขวา 1 นัด โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบหัวกระสุนปืนพกขนาด .38 ตกอยู่ข้างศพ จำนวน 1 หัว จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนทราบว่า ช่วงเวลาประมาณ 04.00 น. ขณะที่ผู้ตายกำลังนั่งแกะลูกหมากอยู่ในเพิงพักหน้าบ้านพัก เพื่อเตรียมนำไปตากแห้งนั้น ได้มีคนร้ายจำนวน 1 คน แฝงตัวมากับความมืดใช้อาวุธปืนพกขนาด .38 จ่อยิงที่ลำคอผู้ตาย 1 นัด จนผู้ตายพลัดตกจากเก้าอี้ มากองอยู่กับพื้นข้างรถ จยย. จากนั้นคนร้ายได้อาศัยความมืดหลบหนีไป กระทั่งเวลา 08.00 น. ญาติได้มาพบผู้ตายนอนเสียชีวิต จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบดังกล่าว ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าน่าจะมาจากความขัดแย้งส่วนตัว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้