วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าเหี้ยม'เสี่ยหนุ่ม' สยองคาคอนโดฯ ปมแย่งที่จอดรถ

ฆ่าเหี้ยม'เสี่ยหนุ่ม' สยองคาคอนโดฯ ปมแย่งที่จอดรถ

โดย ทีมข่าวหน้า1
13 เม.ย. 2557 06:55 น.
  • Share:

ฆ่าเหี้ยมเสี่ยค้าอาหารสัตว์ดับสยองคาคอนโดฯชื่อดังย่าน อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี คนร้ายใช้ปืนพกกระหน่ำยิงตายคาหน้าห้องพักแล้วเผ่นหนี สอบพบผู้ต้องสงสัยเป็นมือปืนก่อเหตุเป็นอดีตพนักงาน กฟผ. อ.บางกรวย ปมเหตุมาจากทะเลาะกับผู้ตายเรื่องแย่งที่จอดรถในคอนโดฯ ผู้ตายไปเคลียร์ปัญหาที่ห้องเกิดทะเลาะกันอีกรอบเลยถูกยิงดับดิ้น เผยก่อนหน้านี้ผู้ต้องสงสัยรายนี้เคยตกเป็นผู้ต้องหาคดียิงนักมวยเสียชีวิตเรื่องแย่งที่จอดรถในคอนโดฯเช่นกัน อยู่ระหว่างประกันตัวออกมาสู้คดี

คนร้ายยิงถล่มเสี่ยค้าอาหารสัตว์ดับสยองคาคอนโดฯชื่อดัง คาดปมเหตุทะเลาะเรื่องแย่งที่จอดรถเปิดเผยเมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 12 เม.ย. พ.ต.ท.อานนท์ เชื้อมีแรง สารวัตรเวร สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่หน้าห้องพักเลขที่ 101/32 อาคาร 1 ชั้น 4 คอนโดเมืองใหม่สมบัติบุรี ตั้งอยู่หมู่ 13 ต.บางบัวทอง จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.มาโนช รัตนโชติ ผกก. พ.ต.ท.รุ่งระวี สุขัง รอง ผกก.ป. พ.ต.ท. จามร สุนทรกิจ รอง ผกก.สส. แพทย์เวร รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดไปตรวจสอบ พบศพนายอนุสรณ์ หรือเอก มีสาระภี อายุ 35 ปี พักอยู่ห้องเลขที่ 101/129 ใกล้ห้องที่เกิดเหตุ สภาพศพนอนคว่ำหน้าใส่เสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน สวมรองเท้าแตะ มีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนพกไม่ทราบขนาด เข้าบริเวณใต้รักแร้ซ้ายกระสุนทะลุต้นแขนซ้าย 1 นัด และชายโครงซ้ายกระสุนฝังใน 1 นัด รวม 2 นัด พบหัวกระสุนปืนไม่ทราบขนาดตกอยู่ข้างศพ 2 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า นายอนุสรณ์ผู้ตายประกอบอาชีพเปิดร้านขายอาหารสัตว์ ย่านสะพานพระราม 5 ถนนนครอินทร์ อ.เมืองนนทบุรี ส่วนห้องที่เกิดเหตุเป็นห้องของนายสมศักดิ์ งามพร้อม อายุ 65 ปี อยู่บ้านเลขที่ 85/1 หมู่ 5 ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี พักอาศัยอยู่กับนางวันเพ็ญ ผิวสุวรรณ อายุ 64 ปี ประตูห้องถูกปิดล็อก เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ผู้ดูแลคอนโดฯใช้กุญแจสำรองเปิดเข้าไปตรวจสอบภายในห้องพบรอยเลือดสาดกระเซ็นบนพื้นในห้องด้านหน้าประตู แต่ไม่พบนายสมศักดิ์และนางวันเพ็ญเจ้าของห้อง คาดว่าทั้งคู่พากันหลบหนีไปแล้ว ขณะเดียวกันสอบพยานทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ออกไปกินเหล้ากับนายสุกิจ อัคคชาติกุล เพื่อนที่เป็นหุ้นส่วนเปิดร้านขายอาหารสัตว์ และขับรถกลับมาที่คอนโดฯช่วงประมาณตี 3 กระทั่งรุ่งเช้ามีคนมาพบกลายเป็นศพถูกยิงตายหน้าห้องที่เกิดเหตุ โดยพยานพักอยู่ห้องข้างเคียงเปิดเผยว่า ช่วงประมาณตี 3 ได้ยินคล้ายเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด แต่ไม่ได้ออกมาดู และมารู้ภายหลังว่านายอนุสรณ์ถูกยิงเสียชีวิต

ส่วนปมสังหารโหดเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะมาจากเรื่องโกรธแค้นส่วนตัว สอบพบก่อนหน้านี้ นายอนุสรณ์ผู้ตายได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับนายสมศักดิ์ งามพร้อม เจ้าของห้องที่เกิดเหตุเรื่องแย่งที่จอดรถของคอนโดฯ และผู้ตายยังบอกกับเพื่อนสนิทว่า จะรอเคลียร์ปัญหากับนายสมศักดิ์ก่อนจะถูกยิง สันนิษฐานว่า นายอนุสรณ์อาจจะมาเคลียร์ปัญหาคาใจกับนายนายสมศักดิ์และเกิดทะเลาะกันอีกครั้งก่อนถูกคู่กรณีโกรธแค้นใช้ปืนกระหน่ำยิงตายอย่างเหี้ยมโหดแล้วหลบหนีไป สอบประวัติพบนายสมศักดิ์เคยทำงานอยู่ที่การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เคยตกเป็นผู้ต้องหาคดียิงนายสยาม คุ้มจิตต์ อายุ 38 ปี อดีตนักมวยไทย “มรกต เกียรติสิงห์น้อย” เสียชีวิตเรื่องแย่งที่จอดรถในคอนโดฯเช่นกัน และอยู่ระหว่างการประกันตัวออกมาสู้คดี กระทั่งมาตกเป็นผู้ต้องสงสัยยิงนายอนุสรณ์เสียชีวิตเรื่องที่จอดรถเช่นกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามตัวนายสมศักดิ์มาสอบสวนหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้