วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจอสายขาดหยิบดู ไฟดูดเสี่ยไร่อ้อยดับ

เจอสายขาดหยิบดู ไฟดูดเสี่ยไร่อ้อยดับ

  • Share:

เจ้าของไร่อ้อยมาเยี่ยมเพื่อน เจอสายไฟขาดตกอยู่ จึงหยิบปลายสายมาดู ปรากฏว่าถูกไฟฟ้าช๊อตล้มตึงตายคาที่

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 12 เม.ย. พ.ต.ท.ประวิตร เที่ยงน่วม พนักงานสอบสวนชำนาญการพิเศษ สภ.ด่านมะขามเตี้ย จ.กาญจนบุรีได้รับแจ้งเหตุชายถูกไฟฟ้าช๊อตเสียชีวิตบริเวณด้านหลังบ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ 12 ต.จระเข้เผือก อ.ด่านมะขามเตี้ย จึงพร้อมด้วยพ.ต.อ.ธนรัตน์ สอนกล้า ผกก. และแพทย์เวรจาก รพ.ด่านมะขามเตี้ย ไปพลิกศพ

ที่เกิดเหตุพบเป็นลานดินทรายใกล้ที่ทำการ อบต.จระเข้เผือก พบศพ นายมณฑล มาไพศาลสิน อายุ 54 ปี อยู่เลขที่ 64/1 หมู่ 12 ต.แสนตอ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เจ้าของไร่อ้อยในพื้นที่ท่ามะกา เสียชีวิตในสภาพนอนหงาย สวมกางเกงขายยาวลายพราง ไม่สวมเสื้อ มือขวากำสายไฟที่ขาดตกอยู่ที่พื้นแพทย์ตรวจพบว่าเสียชีวิตประมาณ 3 ชม. ตามร่างกายไม่มีบาดแผลและไม่มีร่องรอยการต่อสู้ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนทราบว่า นายมณฑล ผู้ตายเป็นเจ้าของไร่อ้อย มาเที่ยวบ้านเพื่อนซึ่งเป็นบ้านเช่าไม่มีเลขที่ และเดินผ่านไปทางด้านหลังบ้านที่อยู่ใกล้ที่ทำการอบต.จระเข้เผือก พบสายไฟจากอาคารบ้านเช่าขาดตกอยู่จึงก้มลงเก็บปลายสาย ทำให้ถูกไฟช๊อตล้มตึงเสียชีวิตทันที จากการตรวจของแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตจากหัวใจวายเฉียบพลัน ซึ่งคาดว่าเกิดจากถูกกระแสไฟฟ้าดูด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้