วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ร็อดเจอร์ส' ชูสตาฟฟ์หงส์แดง ทำทีมบินสูง

"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ยกย่องทีมสตาฟฟ์ชุดปัจจุบันของทีมลิเวอร์พูล เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ทีมมีฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมในเวลานี้...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 เม.ย. ว่า "เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ผู้จัดการทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล กล่าวยกย่อง โคลิน ปาสโค, ไมค์ มาร์ช รวมถึงทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทั้งหมดของสโมสร มีบทบาทสำคัญที่ช่วยให้ทีมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม และนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอยู่ในเวลานี้

ร็อดเจอร์ส กล่าวว่า ไม่เคยรู้สึกข้องใจในการดึงปาสโคมาร่วมงานที่ลิเวอร์พูล ซึ่งเขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมในการประสานงานระหว่างนักเตะและตัวเขา ปาสโคทำงานใกล้ชิดกับนักเตะเป็นอย่างมาก รวมถึงได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากทั้งสโมสรและตัวเขา

นอกจากนี้ ร็อดเจอร์ส ยังกล่าวถึงมาร์ช อดีตแข้งหงส์แดง ที่เป็นคนดึงมาจากการทำหน้าที่โค้ชในทีมลิเวอร์พูล ชุดอายุไม่เกิน 18 ปี ให้ขึ้นมาทำงานร่วมกันในทีมชุดใหญ่ด้วยว่า มันสำคัญอย่างยิ่งสำหรับตัวเขา เพราะต้องมีคนจากเมืองแห่งนี้ ที่เข้าใจถึงความหมายและรูปแบบการเล่นของสโมสร ซึ่งมาร์ชเป็นชาวลิเวอร์พูล ที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับทีม รวมถึงยังพัฒนาขึ้นมาทั้งในฐานะโค้ช และการสื่อสารกับผู้เล่นชั้นนำของสโมสรอีกด้วย

"เบรนแดน ร็อดเจอร์ส" ยกย่องทีมสตาฟฟ์ชุดปัจจุบันของทีมลิเวอร์พูล เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ทีมมีฟอร์มการเล่นอันยอดเยี่ยมในเวลานี้... 12 เม.ย. 2557 20:02 12 เม.ย. 2557 20:12 ไทยรัฐ