วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มอยส์' โละทิ้ง 10 แข้งผีหมดสภาพ หลังจบฤดูกาล

ผลงานสุดห่วย! "เดวิด มอยส์" เตรียมเลหลัง 10 แข้งทีมปิศาจแดงที่หมดสภาพ ออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด หลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อผ่าตัดทีมครั้งใหญ่ในฤดูกาลหน้า...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 12 เม.ย. ว่า "เดวิด มอยส์" กุนซือทีมปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเลหลังนักเตะที่หมดสภาพ และไม่มีประโยชน์สำหรับทีม หลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งแหล่งข่าวภายในเผย อาจมีมากถึง 10 รายเลยทีเดียว

หลังจากตกรอบศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย ทำให้ทัพปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หมดลุ้นแชมป์ทุกรายการในฤดูกาลนี้แล้ว และที่สำคัญในฤดูกาลหน้า จะหมดสิทธิ์ร่วมเล่นในรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก เป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 20 ปีอีกด้วย

สื่อในประเทศอังกฤษ รายงานว่า ด้วยผลงานที่ย่ำแย่ อาจทำให้หลังจบฤดูกาลนี้ มอยส์เตรียมผ่าตัดทีมครั้งใหญ่ด้วยการปล่อยนักเตะที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีมออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ประมาณ 10 คน อาทิ เนมันยา วิดิช ที่ย้ายไปร่วมทีมอินเตอร์ มิลาน แน่นอนแล้ว ส่วนอีก 9 คน มีปาทริซ เอฟรา, ริโอ เฟอร์ดินานด์, ไรอัน กิกส์, อันเดอร์สัน, อเลกซ์ บุตต์เนอร์,นานี, แอชลีย์ ยัง, ชินจิ คากาวะ และทอม เคลฟเวอร์ลีย์

 

ผลงานสุดห่วย! "เดวิด มอยส์" เตรียมเลหลัง 10 แข้งทีมปิศาจแดงที่หมดสภาพ ออกจากถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด หลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อผ่าตัดทีมครั้งใหญ่ในฤดูกาลหน้า... 12 เม.ย. 2557 16:26 12 เม.ย. 2557 16:33 ไทยรัฐ