วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เทพบุตรสลุงหลวงอำลาตำแหน่ง 'เจพี'  ย้ำ! สาดสนุกไม่เมา

เทพบุตรสลุงหลวงอำลาตำแหน่ง 'เจพี' ย้ำ! สาดสนุกไม่เมา

  • Share:

อีกหนึ่งงานสงกรานต์สาดสนุกของเมืองไทย ก็ต้องยกให้ที่ลำปาง กับงานเทศกาลประเพณี “สลุงหลวง กลองใหญ่ ปี๋ใหม่เมืองนครลำปาง ประจำปี 2557” ส่วนหนึ่งของงานที่ได้รับความสนใจอย่างมากก็คือ การประกวดเทพบุตรสลุงหลวง

โดยหนุ่มหล่อสะเด็ด เจพี พรรณเชษฐ ทิมใจ ผู้ชนะการประกวดจากปีที่แล้ว ได้มาร่วมงานด้วย เพื่ออำลาตำแหน่งเทพบุตรสลุงหลวงในปีก่อน หลายคนอาจจะคุ้นหน้าเจพีกันอยู่บ้าง เพราะเจพีเคยไปเล่นละครเรื่องผีหัวขาดทางช่อง 9 มาแล้ว และเคยได้ตำแหน่ง ท็อปรันเวย์ Top Runway จากเวที เกตเวย์สยาม โมเดลไอดอล Gateway Siam Model idol 2013

เจพี ฝากถึงการเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยว่า "อยากให้เล่นกันดีๆ อย่าสาดกันแรง หรืออย่าไปผสมอะไรอื่นๆ ลงในน้ำนะครับ ที่สำคัญอยากให้ทุกคนเล่นน้ำกันพอประมาณ ขับรถมอเตอร์ไซค์ก็ให้ระวังกันมากๆ เพราะอุบัติเหตุช่วงสงกรานต์ส่วนใหญ่มักจะเกิดกับมอเตอร์ไซค์ เล่นน้ำกันอย่าประมาท อย่าไปดื่มของมึนเมาพวกที่มีแอลกอฮอล์ เพราะผมเห็นหลายคนเลย มีความเชื่อผิดๆ ที่ว่าต้องดื่มกันเยอะๆ จะได้สนุก ไม่จริงหรอกครับ เสียเงิน เสียสุขภาพโดยใช่เหตุ เราสนุก เล่นน้ำกันแบบมีสติ ผมว่าแบบนี้มันส์กว่าเยอะนะ แถมปลอดภัยทั้งต่อตัวเองและคนรอบข้างด้วยครับ (ยิ้ม)".

สามหนุ่มสามมุม
ผู้เข้าประกวดปีนี้
ยิ้มกระชากใจจากหนุ่มเจพี
สามหนุ่มสามมุม
 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้