วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ซิ่งจยย.แซงไม่พ้น เสยกระบะดับ3

ซิ่งจยย.แซงไม่พ้น เสยกระบะดับ3

  • Share:

3 วัยรุ่นซิ่ง จยย. ตีคู่กันมา ก่อนเร่งเครื่องพยายามแซงรถคันหน้า แต่ไม่พ้น พุ่งชนกระบะที่สวนทางมาอย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ศพที่นครราชสีมา ...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 12 เมษายน พ.ต.ท.ศิริวัฒน์ มงคลประทุม พนักงานสอบสวน สภ.ประทาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ มีวัยรุ่นเป็นเยาวชนซ้อน 3 เฉี่ยวชนกับรถยนต์กระบะ บริเวณถนนสายประทาย-โนนแดง บ้านเย้ยตะแบง ตำบลทุ่งสว่าง อำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ศพ จึงพร้อมหน่วยกู้ภัย ฮุก 31 เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสาย อ.โนนแดง - อ.ประทาย เป็นถนนหลักที่ใช้สัญจรระหว่างจังหวัด พบผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อ นายอดิเทพ เกษมศิริ อายุ 16 ปี นายอารี มุกดา อายุ 17 ปี และนายเพชร เอี่ยมนอก อายุ 22 ปี นอนอยู่ที่พื้นถนน

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คน ขี่ จยย. ฮอนด้า เวฟ สีดำแดง หมายเลขทะเบียน จฉว 932 นครราชสีมา มาคันเดียวกัน แต่ไม่ทราบว่าใครเป็นคนขับ โดยได้ขี่แข่งกันมากับ จยย. อีกคันหนึ่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคู่อริ โดยขี่ประกบกันมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตได้เร่งเครื่องแซงรถยนต์ ที่วิ่งอยู่ด้านหน้า แต่แซงไม่พ้น และได้พุ่งเข้าชนกับรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสสัน สีดำ หมายเลขทะเบียน ยพ 9099 กรุงเทพฯ ซึ่งมีนายวิเชียร ผิวผ่อง อายุ 30 ปี เป็นคนขับ ขณะวิ่งสวนทางมาอย่างจัง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุ พร้อมดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้