วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 13/04/57

Cool Trend 13/04/57

  • Share:

กล้องเอชดีมาติดในลูกฟุตบอล Adidas Brazuca

ติดกล้องในฟุตบอล : มหกรรมเวิลด์คัพ 2014 ที่ประเทศบราซิลที่จะเริ่มประเดิมโม่แข่งในวันที่ 12 มิ.ย.ที่จะถึงนี้ อาดิดาสที่ถูกเลือกมาอย่างเป็นทางการ นำกล้องเอชดีมาติดในลูกฟุตบอล Adidas Brazuca เป็นกล้องแบบ 6 GoPro ที่สามารถจับภาพได้มุมมอง 360 องศา ให้มุมมองแปลกใหม่ ถูกออกแบบในเฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ Brazilian Bahia.

แอลจี เผยโฉมนาฬิกาหน้าปัดรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า

ใกล้วางตลาด : แอลจี เตรียมส่งสมาร์ทวอตช์หรือนาฬิกาอัจฉริยะวางตลาดในเดือน ก.ค.ที่จะถึงนี้ที่ประเทศอังกฤษภายใต้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ตัวแรกของแอลจี พร้อมกับเผย โฉมนาฬิกาหน้าปัดรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ไม่มีปุ่มหรือเม็ดมะยมปรับเวลาและสายรัดพลาสติกซึ่งแตกต่างไปจากสมาร์ทวอตช์แอนดรอยด์ตัวอื่นๆ ที่แนะนำมาก่อนหน้านี้ คาดว่าสนน ราคาจำหน่ายไม่เกิน 180 ปอนด์หรือราว 9,550 บาท.

Fire TV เป็นกล่องรับสัญญาณทีวีหรือเซ็ท ท็อปบ็อกซ์ หน้าตาสวยงามรองรับ Wi-Fi

ทั้งชมและเล่น : อเมซอนเปิดตัว Fire TV เป็นกล่องรับสัญญาณทีวีหรือเซ็ท ท็อปบ็อกซ์ หน้าตาสวยงามรองรับ Wi-Fi ดูอัลแบนด์ สามารถสตริมรายการทีวีจากผู้ให้บริการมารับชมด้วยความละเอียด 1080p ผ่านพอร์ตเอชดีเอ็มไอสตริมเพลงและแสดงผลภาพถ่ายที่อัพโหลดไว้ในบริการคลาวด์พร้อม อีกทั้งเป็นกล่องที่เล่นเกมได้สนนราคา 99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 3,200 บาท.

ที่แขวนจักรยานเหมาะสำหรับห้องขนาเล็ก

ประหยัดเนื้อที่ : Shelfie ได้ออกแบบที่แขวนจักรยานที่เหมาะสำหรับผู้อาศัยในห้องขนาดเล็กที่ออกแบบมาใช้สอยพื้นที่อย่างเป็นประโยชน์โดยใช้เบาะจักรยานเป็นตัวเกี่ยวตัวแขวนที่ติดแม่เหล็กและยังสามารถเก็บหมวกกันน็อกและอุปกรณ์เสริมไว้บนที่แขวนได้ ติดตั้งง่ายตามมุมห้องที่ชื่นชอบและยังไม่เกิดรอยขีดข่วนฝาผนังและตัวจักรยานเองสนน ราคา 125 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 4,000 บาท คลิก http://uncrate. com/ stuff/shelfie-bike-mount/

สมาร์ทโฟน Xperia T2 Ultra

มาหลังสงกรานต์ : โซนี่ แนะนำสมาร์ทโฟน Xperia T2 Ultra มาพร้อมกล้องขนาด 13 ล้านพิกเซล ที่นำเทคโนโลยีภาพถ่ายดิจิตอลของกล้องโซนี่รุ่นใหญ่มาไว้เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานได้รูปภาพที่น่าทึ่ง ประกอบกับระบบ Smart Social Camera ใหม่ของโซนี่ ทำให้การถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟน รองรับ LTE ใส่ แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 3,000 mAh พร้อมระบบ Battery STAMINA Mode ที่สามารถปิดการทำงานอัตโนมัติ เมื่อไม่ได้ใช้งานจะเริ่มวางจำหน่ายในไทย ช่วงหลังสงกรานต์ในราคา 13,990 บาท.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้