วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนทยอยกลับภูมิลำเนา สายเอเชียรถหนึบ

คนทยอยกลับภูมิลำเนา สายเอเชีย เขตรอยต่อ อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา ไปจนถึง อ.ไชโย จ.อ่างทอง รถหนึบ การจราจรชะลอตัว ...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 12 เมย.ผู้สื่อข่าวรายงานการจราจรในวันหยุดยาว ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งมีประชาชนเดินทางกลับภูมิลำเนา และท่องเที่ยวต่างจังหวัดจำนวนมาก ว่า ที่ถนนสายเอเชีย ช่วง จ.อ่างทอง จากเขตรอยต่อ อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา ไปจนถึง อ.ไชโย จ.อ่างทอง สู่จังหวัดสิงห์บุรี ขึ้นสายเหนือ ในช่วงเช้านี้ เริ่มมีรถยนต์สัญจรเพิ่มมากขึ้นอย่างหนาตา ทำให้การจราจรหนาแน่น และมีอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนหลายราย รวมไปถึงรถที่จอดเสียตามไหล่ทาง ทำให้ต้องชะลอความเร็ว และคาดว่าในช่วงสายของวันนี้ไปจนถึงเย็น จะมีปริมาณรถเพิ่มมากขึ้น


ด้านจุดบริการประชาชนต่างๆ ที่ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตั้งให้บริการประชาชนเริ่มคึกคัก มีประชาชนใช้ บริการอย่างต่อเนื่อง ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ร่วมกับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นตั้งจุดบริการประชาชน แนะนำการใช้ถนนสายรอง โดยรถบางส่วนใช้เส้นทาง 309 เลี่ยงเข้าอ่างทอง ผ่านจังหวัดสิงห์บุรี จังหวัดชัยนาท ก่อนไปบรรจบสายเอเชียที่ จ.นครสวรรค์ เพื่อขึ้นเหนือต่อไป.

คนทยอยกลับภูมิลำเนา สายเอเชีย เขตรอยต่อ อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา ไปจนถึง อ.ไชโย จ.อ่างทอง รถหนึบ การจราจรชะลอตัว ... 12 เม.ย. 2557 09:56 12 เม.ย. 2557 10:24 ไทยรัฐ