วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ทีดับบลิวแซด" เข็นสมาร์ทโฟน คนไทยมีเฮ! ใช้ฮัลโหลราคาถูก

นางปิยะนุช รังคสิริ กรรมการผู้จัดการบริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายและให้บริการต่างๆ ด้านอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคม เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวสินค้าใหม่พร้อมกัน 3 รุ่น 

ประกอบด้วย สมาร์ทโฟนรุ่นคุ้มเว่อร์ TWZ-AA9 สมาร์ทโฟนรุ่นเนี้ยบ TWZ-A45 และแท็บเล็ตรุ่นมหาสนุก TWZ-TabPlay555 โดยสินค้าทั้ง 3 รุ่นมีจุดเด่นที่มีราคาเริ่มต้นเพียง 1,890 บาท แต่มีฟังก์ชันการใช้งานและดีไซน์เทียบเท่ากับสินค้าแบรนด์ชั้นนำ อาทิ สมาร์ทโฟน รุ่นคุ้มเว่อร์ TWZ-AA9 มาพร้อมจอสัมผัสขนาด 3.5 นิ้ว ใช้ได้ 2 ซิม รองรับเครือข่าย 3G ภายใต้ระบบปฏิบัติการ Android 4.2 Jelly bean ความละเอียดกล้องหลัง 1.3 ล้านพิกเซล ขณะที่สมาร์ทโฟน รุ่นเนี้ยบ TWZ-A45 มาพร้อมจอสัมผัสกว้างถึง 4.6 นิ้ว และรองรับการใช้งาน 2 ซิม

“ที่ผ่านมาสินค้าสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต TWZ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มต้องการใช้งานสมาร์ทโฟนคุณภาพในราคาประหยัด เนื่องจากสินค้าของเรามีคุณภาพเหนือราคา ทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายสามารถเข้าถึงเครือข่าย 3G และโซเชียลเน็ตเวิร์ก ได้โดยไม่เป็นภาระเรื่องราคามากเกินไป ด้วยเครือข่าย 3G ที่พร้อม อุปกรณ์ที่ใช่ ราคาที่โดนใจ รวมถึงบริการหลังการขายที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ทำให้เชื่อได้ว่าสินค้าใหม่ทั้ง 3 รุ่นของ TWZ จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าเหมือนที่ผ่านมา” นางปิยะนุชกล่าว.

นางปิยะนุช รังคสิริ กรรมการผู้จัดการบริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้จำหน่ายและให้บริการต่างๆ ด้านอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคม เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดตัวสินค้าใหม่พร้อมกัน 3 รุ่น ... 12 เม.ย. 2557 02:33 12 เม.ย. 2557 02:34 ไทยรัฐ