วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมารับสงกรานต์ หนุ่มซิ่งเก๋งติดเกาะกลางถนนสูงเกือบเมตร

เมารับสงกรานต์ หนุ่มซิ่งเก๋งติดเกาะกลางถนนสูงเกือบเมตร

  • Share:

เมารับสงกรานต์ ซิ่งเก๋งทะยานเกาะกลางถนนรถค้างสูงจากพื้นถนนเกือบเมตร โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่พูดจาวกวน...

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 11 เม.ย.57 ร.ต.อ.ชาญชัย นนท์ชนะ พงส.สภ.เมืองร้อยเอ็ด รับแจ้งมีคนขับรถเก๋งพุ่งขึ้นวิ่งบนเกาะกลางถนนสูงกว่า 75 ซ.ม. ช่วงหน้า รพ.กรุงเทพจุรีเวช หัวรถพัง ยับเยิน คนขับติดอยู่ในรถเก๋ง จึงไปที่เกิดเหตุ สอบสวนพบว่า ก่อนหน้ามีชาวไทยไม่ทราบชื่อสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายดอกไม้พื้นสีส้ม ขับรถเก๋งโตโยต้า วีออส เจ ทะเบียน กค – 4145 – ยโสธร วิ่งตามถนนสาย จ.ร้อยเอ็ด ไป จ.ยโสธร แต่ถึงช่วงผ่านหน้า รพ.รพ.กรุงเทพจุรีเวช บ้านน้อยในเมือง ต.เหนือเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด ขับรถพุ่งขึ้นไปเฉี่ยวชนต้นไม้อยู่บนเกาะกลางถนนสูง 75 ซ.ม. ทำให้รถพังไม่ยอมลงจากรถ

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยและตำรวจ เข้าเกลี้ยกล่อม กลับพูดว่า “จะให้ผมลงจากรถไปทำไม ผมเป็นอะไร” แต่ผู้เข้าช่วยเหลือได้เกลี้ยกล่อมเป็นเวลากว่า 10 นาที จึงยอมลงจากรถเก๋ง แล้วนำเข้าตรวจรักษาที่ รพ.กรุงเทพจุรีเวช ซึ่งอยู่ติดกับที่เกิดเหตุ แพทย์และพยาบาลตรวจตามร่างกายไม่มีบัตรแผล แต่พูดจาวกวน บอกชื่อที่อยู่ของตนเองไม่ได้ พร้อมกับออกปากชวนพยาบาลไปเที่ยว ทำให้ตำรวจจราจร สภ.เมืองร้อยเอ็ด เข้าไปรับเอาตัวส่งเข้าที่พักอยู่ในเมืองร้อยเอ็ด เพื่อให้สร่างจากอาการงงเสียก่อน จึงจะนำไป สภ.เมืองร้อยเอ็ด เพื่อสอบสวนสาเหตุที่ขับรถเก๋งขึ้นไปวิ่งบนเกาะกลางถนน

ขณะเดียวกัน อุบัติเหตุในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ดยังเกิดติดต่อและซ้อนกันถึง 4 ราย ล้วนแต่เกิดจากการเมาเหล้าแล้วขับขี่จักรยานยนต์ รถยนต์เฉี่ยวชนจักรยานยนต์ และ เมาเหล้าแล้วพาจักรยานยนต์ล้มเอง นี้เป็นวันแรกของการป้องกันอุบัติเหตุบนถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ ของ อ.เมืองร้อยเอ็ด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้