วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วุ่น! เก๋งปริศนาจอดสตาร์เครื่องทิ้งตั้งแต่บ่าย2ใกล้เวที คปท.

รถเก๋งปริศนาจอดสตาร์ทเครื่องทิ้งไว้ใกล้เวที คปท. ตั้งแต่บ่าย 2 ยังหาเจ้าของไม่เจอ เบื้องต้น ตร. คาดว่าเป็นรถของผู้ชุมนุม คปท.

เมื่อเวลา 22.45 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดุสิต ได้รับแจ้งจากเจ้าของร้านค้าข้างคุรุสภา ถ.เลียบคลองผดุงกรุงเกษม เม่ือเวลาประมาณ 20.05 น. พบรถเก๋งต้องสงสัย สีบรอนซ์เงิน ยี่ห้อมิตซูบิชิ หมายเลขทะเบียน 2ก-6486 จอดข้างถนนแล้วติดเครื่องยนต์ทิ้งไว้โดยไม่มีคนอยู่ในรถ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. จนถึงขณะนี้ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดุสิต เข้าตรวจสอบรถเก๋งคันดังกล่าว โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า รถคันดังกล่าวเป็นของนางเพ็ญพร เที่ยงวิทยาพร บ้านเลขที่ตามบัตรประชาชน 1662/7 เจริญนคร แขวงต้นไทร เขตคลองสาน กทม. โดยประสาน สน. พื้นที่เพื่อติดตามเจ้าของรถแล้วแต่ยังไม่พบ อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดุสิต สันนิษฐานว่า รถเก๋งคันดังกล่าวเป็นของผู้ชุมนุมที่เข้าไปชุมนุมร่วมกับเวที คปท. ลืมดับเครื่องแล้วเข้าไปชุมนุม และยังไม่กลับออกมาที่รถ

ล่าสุด เมื่อเวลา 23.40 น. เจ้าของรถคันดังกล่าวได้กลับมาที่รถและนำรถกลับไป หลังจากได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยระบุว่า ให้ลูกน้องสตาร์ทรถไว้ แต่ลูกน้องหนีกลับโดยไม่บอก เพิ่งมาทราบเรื่องตอนตำรวจโทรไปตามจึงได้กลับมาที่รถ.

รถเก๋งปริศนาจอดสตาร์ทเครื่องทิ้งไว้ใกล้เวที คปท. ตั้งแต่บ่าย 2 ยังหาเจ้าของไม่เจอ เบื้องต้น ตร. คาดว่าเป็นรถของผู้ชุมนุม คปท. 11 เม.ย. 2557 23:32 12 เม.ย. 2557 00:48 ไทยรัฐ