วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ใบเตย' ไม่เชื่อ 'แมน' ขอนอนกับ 'เปิ้ล' โต้สั่งตัดฉากเลิฟซีนหวือทิ้ง

ใบเตย อาร์สยาม ไม่เชื่อ ดีเจแมน-พัฒนพล ขอนอนกับ เปิ้ล-ไอริณ โต้ฉุนฝ่ายชายเล่นเลิฟซีนจูบปากกับเปิ้ลในภาพยนตร์ ถึงขั้นสั่งตัดฉากทิ้ง ปัดโพสต์ไอจีเหน็บอีกฝ่ายเรื่องศัลยกรรม ย้ำข่าวไม่กระทบสัมพันธ์ ไม่กลัวเปิ้ลออกรายการแฉ...

เปิดศึกสาดน้ำลายผ่านไอจีไปอีกคู่สำหรับลูกทุ่งสาวสั้นเสมอหู ค่ายอาร์สยาม ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน และนักแสดงสาวเซ็กซี่ เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว หลังมีภาพหลุดฉากเลิฟซีนสุดสยิว ระหว่างสาวเปิ้ล และ ดีเจหนุ่ม แมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ซึ่งเป็นหวานใจของใบเตย ในภาพยนตร์ เรื่อง "บุญเพ็งหีบเหล็ก" โดยมีกระแสว่า เปิ้ลเป็นคนปล่อยภาพ

งานนี้ นอกจากทำให้เปิ้ลไม่พอใจที่ถูกพาดพิงแล้ว ยังแฉผ่านไอจีตัวเอง ทำนองว่าใบเตยไม่พอใจถึงภาพดังกล่าวถึงขั้นสั่งตัดฉากนี้ทิ้งเลยทีเดียว และยังแฉต่ออีกว่า หวานใจของนักร้องสาวเอ่ยปากขอนอนกับตนอีกด้วย ด้านใบเตยก็โพสต์ข้อความในไอจีทำนองว่า ตนสวยใส ไม่ต้องศัลยกรรม ทำให้หลายคนมองว่า ใบเตยตั้งใจโพสต์เหน็บนักแสดงสาวคู่กรณีนั่นเอง ได้เจอใบเตยมาร่วมกิจกรรม "อย่ามโน สำนึก มีสติวันสงกรานต์" ที่ สน.ชนะสงคราม ถ.ข้าวสาร เลยรีบถามถึงเรื่องนี้

ใบเตยเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวว่า “ได้ทราบมาบ้างแล้วค่ะ ความจริงไม่มีอะไรเลย ไม่เกี่ยวกับใบเตยเลย อยากจะบอกว่าพี่เค้าทำงานกับพี่แมน อยากให้ถามพี่แมน” ข่าวว่าใบเตยไม่พอใจถึงขั้นสั่งให้ตัดฉากนั้นทิ้งไป? “ไม่จริงเลยค่ะ ไม่เคยได้ยุ่งเลย หนูและพี่แมนก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่า ต้องได้เล่นหนังกับพี่เปิ้ล ก็ไม่มีทางทำอย่างนั้นแน่นอน กับเรื่องงานใบเตยไม่เคยแตะเลย กับการเป็นดีเจของพี่แมน หรือการถ่ายละคร ไม่เคยไปที่กอง หรือนั่งเฝ้าพี่แมน ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับการทำงานเลย ตรงนี้ไม่มีอะไรทั้งสิ้น ไม่จริงเลย”

เค้าว่าเราหึงมาก? “ไม่จริงเลยค่ะ ต้องบอกก่อนว่าพี่แมนเล่นละครมาเยอะ ทุกเรื่องทุกบทบาท เข้าฉากอย่างนี้ทั้งหมด เป็นไปไม่ได้ที่ใบเตยจะหึงหวง หรือทำอะไรที่มันเกินเลยของการทำงาน” ตกใจมั้ย? “ไม่ตกใจค่ะ ได้เจอได้ทราบมาเยอะแล้วเลยไม่ถือค่ะ” ใบเตยขึ้นข้อความกระทบเค้าว่าสวยใสไม่ศัลยกรรม? “ไม่เกี่ยวเลยค่ะ เราไม่ได้พาดพิงเค้า ไม่คิดอะไรถึงพี่เค้า” 

เขาแฉอีกว่า แมนไปขอนอนกับเขาด้วย? “ต้องไปถามพี่แมนค่ะว่าเป็นเรื่องจริงรึเปล่า ส่วนตัวก็ได้มีการพูดคุยบ้างค่ะ แต่เดี๋ยวรอฟังจากปากพี่แมน ไม่เชื่อค่ะ และคิดว่าไม่จริงด้วย” คิดว่ามันจะบานปลายมั้ย? “อันนี้ก็แล้วแต่วิจารณญาณเลยค่ะ” เห็นว่าเปิ้ลจะไปออกรายการด้วย? “เค้าก็คงเต็มที่อยู่แล้ว และเราก็ไม่ได้สนใจ เราทำงานตลอด และเรื่องนี้พวกนี้มันเป็นมุมมองของการเป็นคนของประชาชน ใบเตยเจอมาเยอะมากมาย อะไรที่เป็นลักษณะนี้ เราก็เลยค่อนข้างเข้าใจ ปรับเข้ากับพวกนี้ได้”

กลัวเค้าจะมีหลักฐานอะไรออกมาให้ดูมั้ย? “ไม่กลัวเลยค่ะ ใบเตยรู้สึกว่า การคบกันมันเป็นเรื่องของคน 2 คน เรื่องอื่นเป็นเรื่องของคนอื่นแล้ว เราไม่สนใจ” ข่าวกระทบความสัมพันธ์กับคู่เรามั้ย? “เป็นข่าวที่ไม่มีอะไรกระทบเลย เรื่องนี้พี่แมนก็ได้เล่าคร่าวๆ ตั้งแต่ถ่ายหนังกับพี่เปิ้ลแล้ว เราก็นึกอยู่แล้วว่ามันจะออกมายังไงและต้องไม่ติดใจและไม่ซีเรียส” คิดว่าเค้าจะมาเกาะกระแสเรามั้ย? “แล้วแต่วิจารณญาณค่ะ” เป็นแผนโปรโมตมั้ย? “คงไม่ใช่ค่ะ”.

ใบเตย อาร์สยาม ไม่เชื่อ ดีเจแมน-พัฒนพล ขอนอนกับ เปิ้ล-ไอริณ โต้ฉุนฝ่ายชายเล่นเลิฟซีนจูบปากกับเปิ้ลในภาพยนตร์ ถึงขั้นสั่งตัดฉากทิ้ง ปัดโพสต์ไอจีเหน็บอีกฝ่ายเรื่องศัลยกรรม ย้ำข่าวไม่กระทบสัมพันธ์ ไม่กลัวเปิ้ลออกรายการแฉ... 11 เม.ย. 2557 20:19 11 เม.ย. 2557 21:10 ไทยรัฐ