วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บินไทย' จัดเต็มทุกเที่ยวบิน รับเทศกาลสงกรานต์

'บินไทย' จัดเต็มทุกเที่ยวบิน รับเทศกาลสงกรานต์

  • Share:

"บินไทย" พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ ผู้โดยสารเดินทางจาก ตจว. มา กทม. เผยไม่นิ่งนอนใจ กรณีพนักงานเอาท์ซอต จี้ร้องสวัสดิการ ยันไม่กระทบบริการแน่...

เมื่อวันที่ 11 เม.ย. นายโชคชัย ปัญญายงค์ รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 12-16 เม.ย.นี้ บริษัทได้จัดเตรียมความพร้อมด้านต่างๆ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองและต้อนรับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาร่วมเทศกาลสงกรานต์ที่ประเทศไทย รวมทั้งสร้างความประทับใจให้แก่ผู้โดยสารที่เดินทางในช่วงดังกล่าว โดยได้จัดให้มีพิธีสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัว อวยพรผู้โดยสารในห้องพักรับรองพิเศษ (Lounge) ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

สำหรับการบริการบนเครื่องบิน ยังจัดอาหารพิเศษให้บริการเส้นทางภายในประเทศ จะให้บริการขนมหวานจานพิเศษในทุกเที่ยวบิน ระหว่างวันที่ 12-14 เม.ย. พร้อมจัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษ สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางจากจังหวัดต่างๆ เข้ากรุงเทพฯ อีกด้วย

ส่วนกรณีที่มีข่าวเรื่องพนักงาน Outsource หรือแรงงานภายนอกของ บริษัท วิงสแปนฯ เรียกร้องสวัสดิการนั้น บริษัทขอเรียนให้ทราบว่า จากกรณีดังกล่าวทางบริษัทการบินไทยฯ มิได้นิ่งนอนใจ ถึงแม้ว่าพนักงานเหล่านั้น จะไม่ใช่พนักงานของการบินไทย แต่เป็นผู้ที่ทำงานให้การบินไทย ซึ่งที่ผ่านมาได้ปฏิบัติงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี และการบินไทยเชื่อมั่นว่า พนักงานเหล่านี้มีความรับผิดชอบและพร้อมที่จะให้บริการ จึงขอให้ผู้โดยสารทุกท่านที่ใช้บริการของการบินไทย มั่นใจในการบริการในช่วงเวลาดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้