วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บินไทย' จัดเต็มทุกเที่ยวบิน รับเทศกาลสงกรานต์

"บินไทย" พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ ผู้โดยสารเดินทางจาก ตจว. มา กทม. เผยไม่นิ่งนอนใจ กรณีพนักงานเอาท์ซอต จี้ร้องสวัสดิการ ยันไม่กระทบบริการแน่...

เมื่อวันที่ 11 เม.ย. นายโชคชัย ปัญญายงค์ รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 12-16 เม.ย.นี้ บริษัทได้จัดเตรียมความพร้อมด้านต่างๆ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองและต้อนรับนักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาร่วมเทศกาลสงกรานต์ที่ประเทศไทย รวมทั้งสร้างความประทับใจให้แก่ผู้โดยสารที่เดินทางในช่วงดังกล่าว โดยได้จัดให้มีพิธีสรงน้ำพระ รดน้ำดำหัว อวยพรผู้โดยสารในห้องพักรับรองพิเศษ (Lounge) ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

สำหรับการบริการบนเครื่องบิน ยังจัดอาหารพิเศษให้บริการเส้นทางภายในประเทศ จะให้บริการขนมหวานจานพิเศษในทุกเที่ยวบิน ระหว่างวันที่ 12-14 เม.ย. พร้อมจัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารราคาพิเศษ สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางจากจังหวัดต่างๆ เข้ากรุงเทพฯ อีกด้วย

ส่วนกรณีที่มีข่าวเรื่องพนักงาน Outsource หรือแรงงานภายนอกของ บริษัท วิงสแปนฯ เรียกร้องสวัสดิการนั้น บริษัทขอเรียนให้ทราบว่า จากกรณีดังกล่าวทางบริษัทการบินไทยฯ มิได้นิ่งนอนใจ ถึงแม้ว่าพนักงานเหล่านั้น จะไม่ใช่พนักงานของการบินไทย แต่เป็นผู้ที่ทำงานให้การบินไทย ซึ่งที่ผ่านมาได้ปฏิบัติงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี และการบินไทยเชื่อมั่นว่า พนักงานเหล่านี้มีความรับผิดชอบและพร้อมที่จะให้บริการ จึงขอให้ผู้โดยสารทุกท่านที่ใช้บริการของการบินไทย มั่นใจในการบริการในช่วงเวลาดังกล่าว.

"บินไทย" พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์ จัดโปรโมชั่นพิเศษ ผู้โดยสารเดินทางจาก ตจว. มา กทม. เผยไม่นิ่งนอนใจ กรณีพนักงานเอาท์ซอต จี้ร้องสวัสดิการ ยันไม่กระทบบริการแน่... 11 เม.ย. 2557 16:40 11 เม.ย. 2557 17:07 ไทยรัฐ