วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนซีสาดๆ รวมพร็อพเล่นน้ำ...'วันสงกรานต์'

สงกรานต์แบบนี้ วัยรุ่นหนุ่มสาวหลายคนคงอยากจะจัดหนักจัดเต็ม นอกจากปืนฉีดน้ำแล้ว ยังมี เอสเซสเซอร์รี่ พร็อพ อุปกรณ์สำหรับเล่นน้ำสงกรานต์มากมาย ที่แปลกใหม่และน่าสนใจ จะมีอะไรกันบ้าง "ไทยรัฐออนไลน์" ประมวลภาพมาให้ได้ดูกัน...

แว่นตาสีสันสดใส

 

สามารถป้องกันน้ำ หรือแป้งเข้าตาได้ เราสามารถใส่คอนแทคเลนส์และสวมแว่นทับได้ด้วยสำหรับคนสายตาสั้น ราคาอยู่ที่ประมาณอันละ 150-250 บาท

หมวกระบายอากาศ

เป็นหมวกที่ใช้แรงลมระบายเป็นใบพัดอยู่ข้างหน้า ให้ความเย็นเวลาและระบายความอับชื้นให้กับศีรษะของเรา ถือว่าเป็นหมวกที่เก๋ไก๋ไม่ใช่เล่น เหมาะมากที่จะใส่กันในวันสงกรานต์แบบนี้

หมวกวิกผมแฟนซีสุดจ๊าบ

ของแฟนซีทั้งหลายเป็นทั้งหมวกและวิกผมสีสันสดใส ให้เข้ากับเทศกาลเป็นที่โดนใจสำหรับสาวผมสั้นและสาวประเภทสองอย่างมาก เพิ่มความน่ารักและแปลกใหม่อีกด้วย

รองเท้าบูทสุดแนว

ต่อมาก็จะเป็นรองเท้าบูทแบบใส มีความโดดเด่นตรงลายเชือกและทรงที่เก๋ไก๋ตามยุคของสมัยนี้ ใครไม่อยากตกเทรนด์ รีบไปหาซื้อกันก่อนที่จะถึงเทศกาลแห่งความชุ่มฉ่ำที่เรารอคอย กับวันสงกรานต์และวันปีใหม่ไทยของเรา

สงกรานต์แบบนี้ วัยรุ่นหนุ่มสาวหลายคนคงอยากจะจัดหนักจัดเต็ม นอกจากปืนฉีดน้ำแล้วยังมี เอสเซสเซอร์รี่ พร็อพ อุปกรณ์สำหรับเล่นน้ำสงกรานต์มากมายที่แปลกใหม่และน่าสนใจ จะมีอะไรกันบ้าง ไทยรัฐออนไลน์ประมวลภาพมาให้ได้ดูกัน... 11 เม.ย. 2557 15:00 11 เม.ย. 2557 16:48 ไทยรัฐ