วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จุ๋ย' โพสต์ขำๆ รูปคู่ 'หนาม' เป็น 'คุณพิเศษ'

"จุ๋ย-วรัทยา" แจงโพสต์รูปคู่ไฮโซหนาม พร้อมข้อความ "ไม่ใช่คุณพิศุทธิ์ แต่เป็นคุณพิเศษ" แค่เล่นมุกละคร สามีตีตรา ปัดฝ่ายชายหึงกรี๊ด "คิมวูบิน" เผยบินถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ที่มัลดีฟส์ แย้มชวนฝ่ายชายมาร่วมงานเปิดตัวธุรกิจ 17 เม.ย.นี้...

แม้ละคร "สามีตีตรา" ทางช่อง 3 จะจบไปแล้ว แต่นางร้ายป้ายแดงฝีมือแซ่บ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ยังเป็นกระแสฮอตเวอร์ในโลกโซเชียล แถมทำให้กระแสละครฮอตกว่าเดิม ด้วยการลงภาพคู่กับหวานใจอย่างไฮโซหนุ่ม หนาม-รวิ ธนดล อิทธิระวิวงศ์ พร้อมคำบรรยายใต้ภาพสุดหวานว่า "นี่ไม่ใช่คุณพิศุทธิ์ แต่เป็นคุณพิเศษ" อั๊ยย่ะ!! แบบนี้ฟินกว่าเยอะใช่มั้ยจ๊ะสายน้ำผึ้ง?! ได้เจอจุ๋ยมาร่วมบันทึกเทปรายการ "ทอล์คทะลุดาว" ช่องไทยรัฐทีวี ดิจิตอลทีวีช่อง 32 ที่บริษัท โพลีพลัส ในฐานะแขกรับเชิญ เลยไม่พลาดถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงการถ่ายแฟชั่นที่มัลดีฟส์ให้กับนิตยสารลิปส์ รวมทั้งเรื่องเมาท์ว่า ไฮโซหนามแอบหวงที่จุ๋ยตามกรี๊ดศิลปินเกาหลี "คิมวูบิน" และถ่ายรูปคู่ลงอินสตาแกรมด้วย

เห็นไปถ่ายแฟชั่นที่มัลดีฟส์มา? “ใช่ค่ะ เป็นปกนิตยสารลิปส์ ขอคิวมาสักพักนึงแล้วค่ะ สวยมากค่ะ ถือโอกาสไปพักผ่อนด้วย” ชุดว่ายน้ำรึเปล่า? “ไม่ใช่ค่ะ เป็นซัมเมอร์ไม่ได้ชุดว่ายน้ำขนาดนั้น ข้างในอาจจะเป็นชุดว่ายน้ำ แต่ก็มีเสื้อคลุม มีอะไรบ้าง ไม่ได้เป็นชุดว่ายน้ำเพียวๆ” พี่หนามขอไว้รึเปล่า? “เปล่าๆ ไม่เกี่ยวค่ะ คอนเซปต์หนังสือไม่ได้ต้องการชุดว่ายน้ำอยู่แล้ว” ล่าสุด เห็นลงรูปในไอจี กับ พี่หนามว่า ไม่ใช่คุณพิศุทธิ์ แต่เป็นคุณพิเศษ? "(หัวเราะ) เป็นรูปที่ถ่ายไว้นานสักพักแล้ว ถ่ายเล่นกัน จะทำให้เค้ายิ้ม เพราะเค้าเป็นคนยิ้มยากในกล้องโทรศัพท์ ก็แกล้งกัน เห็นลงรูปกับ ศิวา และพิศุทธิ์ เยอะแล้ว ก็ขอลงรูปกับพี่หนามบ้าง เลยเป็นมุก คุณพิเศษ แต่ไม่มีอะไรมาก”

คนแซวว่าหวานมาก? “ไม่หวานเลย ดูทะเล้นด้วยซ้ำ ไม่ได้อ้อนเลย ไม่ได้หวานอะไรเลย” เค้าว่ายังไงบ้าง? “เค้าก็ลงรูปเรากลับ แล้วก็ยิ้มกลับมา” มีมุมหวานแบบนี้เยอะมั้ย? “ก็เล่นกันตลอด เล่นเหมือนเป็นเพื่อนเป็นพี่ เราศึกษากันเราก็สนิทแล้วล่ะ คุยกันได้ทุกเรื่อง” คนไม่ค่อยเห็นมุมนี้? “เราไม่ค่อยลงมากค่ะ ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปด้วยกันเยอะเท่าไร ถ่ายแล้วก็เก็บเอาไว้ เราเห็นเป็นช่วงกระแสละครด้วย เลยลงขำๆ แต่ไม่ได้หวานอะไรมาก เน้นฮาด้วย แต่คนก็มาเมนต์ว่าหวานจุง”

เห็นเราถ่ายรูปคู่กับ คิมวูบิน ด้วย หนามหึงรึเปล่า? “ไม่เลย พี่หนามก็ดูละครกับจุ๋ยเลย ซีรีส์ที่เราดู เค้าก็ได้ดูด้วยเรายังบอกเค้าเลยว่าได้ไปถ่ายรูปคู่ด้วย” มีข่าวว่าเค้าหึงที่เราไปเป็นติ่งเกาหลี? “นั่นซิ ข่าวจากไหนก็ไม่รู้ พี่หนามรับรู้มาโดยตลอด” เค้ามีแซวมั้ยที่เราไปถ่ายรูปกับ คิมวูบิน? “ไม่มีค่ะ ก็มีคนส่งข่าวมาให้ดู เราก็เอาให้เค้าดูว่ามีข่าวนี้ แต่พี่หนามก็หัวเราะ ไม่มีอะไร เค้ารู้ว่าเราชอบดูซีรีส์เกาหลี เราก็ติดตามเค้ามาโดยตลอด พี่หนามก็ดูกับจุ๋ยด้วย” เราไปเจอ คิมวูบินได้ยังไง? “ต้องขอบคุณพี่สรยุทธ รู้ว่าจุ๋ยชอบ ก็คุยกับทีมงานให้เราไปด้วย” พี่หนามก็หน้าเหมือนเกาหลีด้วย? “สเปกชอบหน้าตี๋อยู่แล้ว (หัวเราะ)” คบกับหนามก็ถือว่าใช่เลยทุกอย่างมั้ย? “ส่วนตัวรูปร่างหน้าตาไม่ใช่อันดับแรก ที่จะทำให้เราคบกับใครสักคนนึง แต่เป็นเรื่องของนิสัยและเข้ากันได้มากกว่า หน้าตาดีแต่นิสัยไปกันไม่ได้ก็มี มันมีรายละเอียดในการคบกันเยอะกว่านั้น”

เรียกว่าตอนนี้แฮปปี้มาก? “แฮปปี้ พี่หนามใจดี ไม่ได้งอนอะไรเลย” สงกรานต์จะไปเจอครอบครัวพี่หนามรึเปล่า? “พี่สาวและหลานๆ จุ๋ยเจอบ่อยอยู่แล้ว ช่วงนี้งานเยอะ ก็คุยไลน์กันอยู่แล้วกับพี่สาวว่างานเยอะ แต่ไม่ค่อยได้ไปหา ก็คิดถึงหลานๆ แต่ว่าหลังสงกรานต์คงได้ไปมากกว่า เพราะวันที่ 17 เม.ย. จะเปิดตัวธุรกิจตัวใหม่ของจุ๋ย วันนั้นพี่หนามก็คงจะไปด้วยค่ะ” ลงทุนเยอะมั้ย? “ก็หลายอยู่ เป็นตัวที่ 2 ของอาหารเสริม และตัวแพ็กเกจจิ้ง พี่หนามเป็นคนออกแบบ เราก็ขอร้องให้ช่วย เค้าทำให้เร็วมาก ไม่เสียค่าจ้างด้วย (ยิ้ม)” ขึ้นแท่นเศรษฐินี? “สาธุค่ะ อยากทำให้มันมั่นคงมากกว่า เราเป็นคนจริงจังในการทำธุรกิจ ต้องดี ต้องปลอดภัย เห็นผล และพิสูจน์ได้ ถึงออกมาทำ”.

"จุ๋ย-วรัทยา" แจงโพสต์รูปคู่ไฮโซหนาม พร้อมข้อความ "ไม่ใช่คุณพิศุทธิ์ แต่เป็นคุณพิเศษ" แค่เล่นมุกละคร สามีตีตรา ปัดฝ่ายชายหึงกรี๊ด "คิมวูบิน" เผยบินถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ที่มัลดีฟส์ แย้มชวนฝ่ายชายมาร่วมงานเปิดตัวธุรกิจ 17 เม.ย.นี้. 11 เม.ย. 2557 12:50 11 เม.ย. 2557 14:07 ไทยรัฐ