วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อึ้ง! นางแบบดัง โวยถูกปลอม 'เฟซบุ๊ก' ขายเสียว ใช้ภาพเซ็กซี่ 'ตุ๋นเงิน' หนุ่มกลัดมัน !

ฮือฮาในโลกโซเชียลกลายเป็นกระแสถามไถ่กันมากมายว่า 'จริงๆ' หรือ 'ไม่จริง' เมื่อมีหญิงสาวหน้าตาดีคล้ายกับนางแบบชื่อดังเปิดเฟซบุ๊กชื่อว่า 'นู๋พิมพ์มี่ รับโฟนเสียวแลกบัตรจ้า (รับโฟนจ้า)' จนมีผู้ชายแห่เข้าไปแอดขอเป็นเพื่อนอย่างถล่มทลาย โดยหวังว่าจะใช้บริการที่เจ้าของเฟซ
บุ๊กอ้างตัวว่าเป็นหญิงสาวนางแบบสุดเซ็กซี่คนนี้โฆษณา  

ล่าสุดไทยรัฐออนไลน์เข้าไปลองใช้บริการตามที่กล่าวอ้างจากเจ้าของเฟซบุ๊กเจ้าปัญหาที่ใช้ชื่อว่า 'นู๋พิมพ์มี่ รับโฟนเสียวแลกบัตรจ้า (รับโฟนจ้า)' https://www.facebook.com/noomo.fongd?fref=ts 

เมื่อสอบถามรายละเอียด ปรากฏว่าเจ้าของเฟซบุ๊กที่อ้างว่าเป็นนางแบบชื่อดังบอกเรตราคาในการใช้บริการ ว่า ถ้าเซ็กซ์โฟนคิด 3 ราคา 3 เวลา 1. ราคา 90 บาท ได้ 10 นาที 2. ราคา 150 บาท ครึ่งชั่วโมง 3.ราคา 300 บาท เซ็กซ์โฟนได้นานถึง 1 ชั่วโมงครึ่ง หรือหากสนใจจะซื้อบริการทางเพศค้างคืน 3,000 บาท

ทั้งนี้ หากต้องการใช้บริการทั้งเซ็กซ์โฟน หรือบริการทางเพศ หนุ่มๆ ต้องโอนเงินมาในบัญชี ธ.กรุงไทย หมายเลข 514-0-256xx-x ของเจ้าของเฟซ บุ๊กที่อ้างว่าเป็นนางแบบคนนี้ก่อน แต่ถ้าไม่สะดวกโอนเงินผ่านบัญชี ก็ต้องซื้อบัตรเติมเงินทรูมันนี่กับวันทูคอล มาให้มัดจำการใช้บริการสุดสยิวของเธอแทนด้วย     

อย่างไรก็ดี เท่าที่สังเกตได้ก็คือ เจ้าของเฟซบุ๊กนี้ มักจะคะยั้นคะยอให้ผู้ชายกลัดมันที่เข้าไปคุยในเฟซบุ๊กสุดสยิวนี้โอนเงินมัดจำก่อนใช้บริการ ซึ่งมีหนุ่มหลายรายหลงโอนเงินไป แต่เจ้าของเฟซบุ๊กก็ไม่ได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขอย่างที่โฆษณาชวนเชื่อเอาไว้ เมื่อทวงถามไปปรากฏว่าเจ้าของ
เฟซบุ๊กดังกล่าวก็จะตีมึนไม่พูดคุยด้วย หลายคนทวงถามหนักก็จะโดนบล็อกไปในที่สุด

เมื่อตรวจสอบพบว่าภาพนางแบบในเฟซบุ๊ก 'นู๋พิมพ์มี่ รับโฟนเสียวแลกบัตรจ้า (รับโฟนจ้า)' คือ จีจี้ หรือ นางสาว กัญญ์ณปภัสร มนัสวสุนันท์ นางแบบสาวชื่อดังจากนิตยสารเพลย์บอย โดยเจ้าตัวได้ออกมาปฏิเสธผ่านไทยรัฐออนไลน์ ว่า แม้ว่ารูปผู้หญิงที่อยู่ในเฟซจะเป็นจีจี้จริงๆ แต่ตนเองไม่ได้เกี่ยวข้องกับการขายบริการทางเพศ หรือเซ็กซ์โฟนแต่อย่างใด

"เรื่องนี้เราได้ยินเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ และแฟนคลับสอบถามกันเยอะมาก บางคนก็อยากรู้ว่าเป็นเราจริงๆ ไหม ก็เข้าไปแอดในเฟซบุ๊กดังกล่าว ปรากฏว่าเขาจะหว่านล้อมในโอนเงินก่อนใช้บริการ บางคนก็โอนไปจริงๆ แต่ก็ไม่ได้รับการติดต่อกลับมาแต่อย่างใด ซึ่งปัญหานี้ตนเองได้ติดต่อต้นสังกัด ก็แนะนำไปว่าให้จีจี้เข้าไปแจ้งความพร้อมกับดำเนินการตามกฎหมายให้ถึงที่สุด" นางแบบกล่าวอย่างมีอารมณ์

เมื่อถามถึงสาเหตุในการปลอมเฟซบุ๊กโดยใช้ภาพในครั้งนี้ จีจี้ บอกว่า มี 2 ประเด็นหลัก 1. ต้องการหลอกลวงและประสงค์ต่อทรัพย์คนที่หลงเชื่อ และ 2. ทำลายชื่อเสียงของตนเอง

"ย้ำอีกทีในเฟซบุ๊กไม่ใช่จีจี้ ถึงแม้เราเป็นนางแบบถ่ายเซ็กซี่ก็ไม่ได้คิดสั้นว่าจะเอาตัวเองไปทำเรื่องแบบนั้นเด็ดขาด และพร้อมจะดำเนินคดีลากคอผู้ที่แอบอ้างมาดำเนินคดีให้ได้"  

ความคืบหน้าล่าสุด นางสาว กัญญ์ณปภัสร มนัสวสุนันท์ นางแบบสาวชื่อดังจากนิตยสารเพลย์บอย เข้าไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.อ.ปากเกร็ด ในข้อหาแอบอ้างเอาภาพถ่ายไปทำให้ผู้อื่นเข้าใจผิดว่าเป็นตัวเอง ทำให้คนถูกดูหมิ่น หรือเกลียดชัง โดยเจ้าหน้าที่ฯ จะทำการสืบหาตัวผู้ที่ทำเฟซบุ๊กนี้อย่างเร่งด่วน.

ฮือฮาในโลกโซเชียลกลายเป็นกระแสถามไถ่กันมากมายว่า 'จริงๆ' หรือ 'ไม่จริง' เมื่อมีหญิงสาวหน้าตาดีคล้ายกับนางแบบชื่อดังเปิดเฟซบุ๊กชื่อว่า 'นู๋พิมพ์มี่ รับโฟนเสียวแลกบัตรจ้า (รับโฟนจ้า)' จนมีผู้ชายแห่เข้าไปแอดขอเป็นเพื่อนอย่างมาก 11 เม.ย. 2557 11:37 13 เม.ย. 2557 23:54 ไทยรัฐ