วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 12/04/57

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี พระราชทานชื่อ วรัตถ์ แก่บุตรชายคนแรกของ ธีรวัลคุ์–เบน เตชะอุบล ยังความปลาบปลื้มปีติและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อครอบครัวปังศรีวงศ์และเตชะอุบลเป็นล้นพ้น...

ส่วนชื่อเล่นของพ่อหนู ญาติผู้ใหญ่ฝ่าย คุณแวว–ธีรวัลคุ์ ตั้งแต่คุณชวด พงส์–คุณหญิงมาลินี สารสิน โดยเฉพาะมารดา วัลลิยา ปังศรีวงศ์ แย่งกันตั้ง เพราะเป็นหลานคนแรกของบ้าน จนได้ชื่อ น้องเตช...

ให้กลับจากหยุดยาว คุรุจิต นาครทรรพ ประธานกลุ่ม “ปัญญาสยาม” แจ้งว่างานเลี้ยงพบปะสังสรรค์ “ภูมิพลังแผ่นดินรำลึก” สร้างสามัคคี จะจัดวันที่ 29 เม.ย.แน่นอน ถ้าไม่มีเหตุการณ์อะไรแถวราชประสงค์ เพราะจะไปจัดที่โรงแรมเรเนซองส์ ของเพื่อนร่วมรุ่น ศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ฯ...

ช่วงนี้ 2 พี่น้อง วัชร–จิตสุภา วัชรพล แทบจะกินนอนอยู่ออฟฟิศ 24 ชั่วโมง เพราะเร่งเตรียมบิ๊กโปรเจกต์เซอร์ไพรส์วงการ ทีวีดิจิตอล เมืองไทย ในงานแถลงข่าวเปิดตัว ไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32 คิดต่างอย่างเข้าใจ ให้พร้อมออนแอร์วันแรก 24 เม.ย. เวลา 17.30 น. ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ (ซอยลาซาล) ซึ่งจะเป็นงานเปิดตัวรูปแบบใหม่ไม่เหมือนใคร...

แฟนคลับที่ถามหาภาคต่อของหนังสือ 500 ล้านปีของความรัก ไปร้านหนังสือได้ เพราะเล่ม 2 คุณหมอเอ้ว–ชัชพล เกียรติขจรธาดา ถ่ายทอดเรื่องราวความรักจากวิทยาศาสตร์ เช่นว่า เมื่อมีความรัก จะมี อะไรเกิดขึ้นในสมอง...

Oops เล่มล่า เจ้าแม่ทิฟฟานี่โชว์ อลิสา พันธุ์ศักดิ์ แต่งชุดหรูราคาเกือบแสนของอเล็กซานเดอร์ แม็คควีน แบรนด์โปรด บอกแฟนคลับ ร้าน La Baquette พัทยา ว่าจะเปิดร้านใหม่ ใหญ่กว่า Stand Alone บนเขาพระตำหนัก ...

เพื่อคนกรุงเทพฯที่ไม่ไปไหนช่วงสงกรานต์ ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ จัด “โอทอป สงกรานต์ เฟสติวัล” มหัศจรรย์ภูมิปัญญา หรรษาสงกรานต์ 4 ภาค คัดสรร สินค้าโอทอปขั้นเทพ และการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทย ที่เทอร์มินอล 21 อโศก ระหว่าง 11–20 เม.ย. ...

พยายามปั้นทายาทมาหลายปีแต่ยังไม่สำเร็จ จนได้คำแนะนำว่าอย่าหมกมุ่น แล้วจะมีเอง อชิรญา อิงคตานุวัฒน์ วรวงศ์วสุ เลยปล่อยวาง แล้วจัดทริปไปดำน้ำที่หมู่เกาะในอินโดนีเซียช่วงสงกรานต์––หมกมุ่นกับฮันนีมูนดีกว่า.

 

โสมชบา

11 เม.ย. 2557 09:28 11 เม.ย. 2557 09:28 ไทยรัฐ