วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวเครียดทะเลาะแฟน คิดสั้นดิ่งจากชั้น4 บาดเจ็บสาหัส

สาววัย 32 ปี ตัดสินใจ กระโดดจากชั้น 4 คอนโดย่านลุมพินี เบื้องต้นอาการสาหัส สมองกระทบกระเทือน ยังไม่รู้สึกตัว พี่สาว เผย ก่อนหน้านี้มีปัญหากับเพื่อนชาย คาดเกิดจากความเครียดที่ทะเลาะกัน...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 11 เม.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุหญิงสาวกระโดดจากอาคารสูง ซิตี้คอร์ท ซอยปลูกจิต ถนนพระราม 4 แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อช่วยเหลือชีวิต

ตรวจสอบทราบว่า หญิงคนดังกล่าว ชื่อ น.ส.อมรรัตน์ อุ่นสน อายุ 32 ปี ตกมาจากชั้น 4 ของอาคาร ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ดำเนินการช่วยเหลือนำส่ง รพ.จุฬาลงกรณ์ เรียบร้อยแล้ว

จากการสอบถามพยาน เปิดเผยว่า ผู้บาดเจ็บเป็นน้องสาวของตน โดยพักอาศัยอยู่ด้วยกันที่ชั้น 12 ของอาคาร คาดว่าสาเหตุการกระโดด อาจเกิดจากความเครียดของน้องสาวที่เพิ่งทะเลาะกับเพื่อนชายเมื่อคืนที่ผ่านมา ทั้งนี้ แพทย์แจ้งว่าน้องสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส ยังไม่รู้สึกตัว มีอาการเลือดออกในปอด สมองได้รับความกระทบกระเทือน แขนทั้งสองข้างหักผิดรูป ซึ่งตนยังไม่แจ้งให้เพื่อนชายน้องน้องสาวทราบแต่อย่างใด.

สาววัย 32 ปี ตัดสินใจ กระโดดจากชั้น 4 คอนโดย่านลุมพินี เบื้องต้นอาการสาหัส สมองกระทบกระเทือน ยังไม่รู้สึกตัว พี่สาว เผย ก่อนหน้านี้มีปัญหากับเพื่อนชาย คาดเกิดจากความเครียดที่ทะเลาะกัน... 11 เม.ย. 2557 05:39 11 เม.ย. 2557 06:00 ไทยรัฐ