วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร่วมยินดี! 'วัลคอตต์'ประกาศเป็นพ่อคนแล้ว

ธีโอ วัลคอตต์ ปีกจรวดทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล แจ้งข่าวดี "ฟินลีย์" ลูกชายคนแรกของเขากับแฟนสาว เมลานี สเล็ด ได้ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว… 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 10 เม.ย. ธีโอ วัลคอตต์ ปีกตัวเก่งของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาประกาศข่าวดีเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) โดยเผยว่า "ฟินลีย์" ลูกชายคนแรกของเขากับ เมลานี สเล็ต ภรรยาสาวคนสวย ได้ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ปีกทีมชาติอังกฤษได้แจ้งข่าวดังกล่าวผ่านทาง เฟชบุ๊ก ของตัวเองเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา โดยบอกว่า "ผมมีความสุขมากๆที่จะประกาศว่าลูกชายของเรา ฟินลีย์ ได้ลืมตาดูโลกเมื่อเช้านี้ มันช่างน่ามหัศจรรย์กับการเป็น พ่อ และ แม่ คน ผมรักเขามากๆเลย"

ปัจจุบัน วัลคอตต์ ที่ลงเล่นให้ทีมไป 18 นัด ยิงไป 6 ประตู ยังคงพักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บที่เอ็นไขว้แถวหัวเข่าที่ได้รับมาจากเกม เอฟเอ คัพ กับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา

โดยอาการบาดเจ็บดังกล่าวทำให้เขาพลาดโอกาสช่วยทีมชาติอังกฤษ ในศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล ในช่วงกลางปี แต่เชื่อได้ว่าการได้สมาชิกใหม่ของครอบครัว จะช่วยเยียวยาจิตใจของแข้งรายนี้ได้เป็นอย่างมาก ในขณะที่เขากำลังพยายามเรียกความฟิตเพื่อกลับมาลงสนามในฤดูกาลหน้า.

ธีโอ วัลคอตต์ ปีกจรวดทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล แจ้งข่าวดี "ฟินลีย์" ลูกชายคนแรกของเขากับแฟนสาว เมลานี สเล็ด ได้ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว… 11 เม.ย. 2557 03:03 11 เม.ย. 2557 03:11 ไทยรัฐ