วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนมีตติ้ง ‘คิมแทยอน’ ฟินสมการรอคอยของสาวก 'เกิร์ลเจนฯ'

แฟนมีตติ้ง ‘คิมแทยอน’ ฟินสมการรอคอยของสาวก 'เกิร์ลเจนฯ'

  • Share:

สาวกโซวอนกว่า 3,000 คนร่วมกรี๊ดศิลปินกิมจิ "คิมแทยอน" หนึ่งในสมาชิกวงเกิร์ล เจนเนอเรชั่น ในงานแฟนมีตติ้งคิมแทยอนครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมร่วมทำกิจกรรมกับนักร้องสาวแบบใกล้ชิดและรับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟกลับบ้าน...

พูดได้เลยว่า “ฟรุ้งฟริ้งจริงๆ” สำหรับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของศิลปินแดนกิมจิ “คิมแทยอน” ลีดเดอร์และหนึ่งในสมาชิกวง Girls' Generation (เกิร์ล เจนเนอเรชั่น) ที่ใช้ชื่อว่า “บีอิ้ง แทยอน เอ็กซ์คลูซีฟ ฟิน.มีตติ้ง” ดริ้งค์แล้วปิ๊ง ฟรุ้งฟริ้งฝุดๆ (B-Ing Taeyeon Exclusive Fin.Meeting) เมื่อช่วงเย็นวันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ขนาด “ทีมข่าวบันเทิง ไทยรัฐออนไลน์” ไม่ใช่สาวกวงเกิร์ลเจนฯ หรือที่เรียกว่า “โซวอน” ของแท้ แต่พอมีโอกาสได้ไปสัมผัสบรรยากาศงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ก็บอกได้เลยว่าแทยอนน่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเองกับแฟนคลับของเธอสุดๆ มีกิจกรรมอะไรบนเวทีแทยอนก็พร้อมสนุกไปกับแฟนคลับได้ตลอด แบบนี้บอกได้เลยว่าได้ใจจากแฟนคลับที่มาร่วมกรี๊ดกว่า 3,000 คนไปเต็มๆ จ้า!!

คิมแทยอนให้สัมภาษณ์บนเวที
โซวอนที่มาร่วมงานแฟนมีตติ้ง

โดยในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ ก่อนที่แฟนๆ จะได้พบศิลปินคนโปรดก็ได้มีการจับฉลากหาผู้โชคดีที่ได้ร่วมสนุกกิจกรรมบนเวทีกับแทยอน จากนั้นเปิดเวทีแฟนมีตติ้งด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องสาวเสียงคุณภาพ “แก้ม เดอะสตาร์” ที่จัดเต็มเพลงซื้งๆ ทั้งเพลงดังของแก้ม “ความผูกพัน (ซื้อความรักไม่ได้)” ไปจนถึงเพลงฮิตของนิว-จิ๋ว จากละครสามีตีตรา ทางช่อง 3 “ฉันก็รักของฉัน” รวมทั้งเพลงรักหวานซึ้งของวง Klear “รักไม่ต้องการเวลา” เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากบรรดาโซวอนที่ร้องตามกันได้แบบเป๊ะๆ ก่อนปิดท้ายด้วยเพลงลูกทุ่งฮิตยอดเพจวิวยูทูปร้อยล้าน “ขอใจเธอแลกเบอร์โทร” ของหญิงลี ศรีจุมพล นอกจากนี้สาวแก้มซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้วงเกิร์ลเจนฯ ยังขนมุกมาเล่นกับเหล่าโซวอนได้ฮาสุดๆ โดยเฉพาะมุกเพลง "Let it go" ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์แอนิเมชั่น "FROZEN ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ” ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นงาน ก่อนที่แก้มจะโชว์พลังเสียงร้องเพลงนี้ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษให้ฟังกันสดๆ แบบไร้ดนตรี เรียกว่าแค่เริ่มต้นงานก็ฟินกันถ้วนหน้าแล้ว

ร่วมเล่นเกมกับโซวอน
โซวอนเล่นเกมโพสท่า
บรรยากาศเล่นเกมบนเวทีกับผู้โชคดี

จากนั้นถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย นั่นคือการแถลงข่าวเปิดตัวคิมแทยอน พรีเซ็นเตอร์โฆษณาเครื่องดื่มบีอิ้งโฉมใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยผู้บริหารหนุ่ม เต้-ภูริต ภิรมย์ภักดี กรรมการบริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ที่มาร่วมพูดคุยถึงผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการทำงานโฆษณาครั้งนี้ ก่อนจะเข้าสู่ช่วงกิจกรรมแฟนมีตติ้งของแทยอนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเฮฮาสุดๆ ไม่ว่าแทยอนจะพูดจะทำอะไรก็เรียกเสียงกรี๊ดได้ตลอด โดยเฉพาะตอนที่แทยอนทำท่าเต้นแบบน่ารักๆ รวมถึงทำท่าคิกขุใสๆ ก็ได้เสียงกรี๊ดกร๊าดอีกเพียบ ยิ่งเข้าสู่ช่วงที่แทยอนร่วมทำกิจกรรมบนเวทีกับผู้โชคดีในงานก็ทำเอาฟินสุดๆ โดยเฉพาะเซอร์ไพรส์น่ารักๆ ของแทยอนที่นำเครื่องดื่มบีอิ้งมาทำไอติมหลอดให้แฟนๆ ผู้โชคดีได้ชิมกัน เรียกเสียงกรี๊ดดังกระหึ่มตามระเบียบ นอกจากนี้ยังมีเกมฮาๆ มาให้แฟนคลับได้ประลองฝีมือด้วย ทั้งเกมตะลุยหยิบขวดเครื่องดื่มตามโจทย์ที่ได้รับ รวมถึงเกมโพสต์ท่าพรีเซ้นส์เครื่องดื่มให้โดนใจแทยอน งานนี้ทั้งกรี๊ดทั้งฮากันทั้งฮอลล์ ก่อนที่บรรดาผู้โชคดีจะได้รับของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ สแตนดี้พร้อมลายเซ็น โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และที่ฟินเอามากๆ ก็คือได้ถ่ายรูปคู่กับแทยอนแบบใกล้ชิด เพราะแต่ละคนทั้งขอกอดขอจับมือศิลปินในดวงใจอีกด้วย งานนี้แฟนคลับที่อยู่ข้างล่างเวทีออกอาการอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน

พูดคุยแบบเป็นกันเอง
คิมแทยอนกล่าวขอบคุณ

ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรมแล้ว แทยอนก็ขอบคุณแฟนๆ ของเธอที่มาให้กำลังใจในวันนี้อย่างล้นหลาม ก่อนที่จะเจอเซอร์ไพรส์จากบรรดาโซวอนด้วยการชูป้าย “Always Here” พร้อมส่งเสียงกรี๊ดและเรียกชื่อแทยอนเพื่อเป็นกำลังใจให้นักร้องสาวดังสนั่น ทำให้แทยอนออกอาการซึ้งใจสุดๆ และบอกว่าไม่คิดว่าจะเจอเซอร์ไพรส์จากแฟนๆ แบบนี้ และอยากให้คำว่า “Always Here” คือคำมั่นสัญญาจากเหล่าโซวอนที่มีให้เธอว่าจะอยู่เคียงข้างเสมอตลอดไปไม่ทิ้งกัน เรียกว่าปิดท้ายงานด้วยความรู้สึกอบอุ่นและซึ้งใจสุดๆ จนแฟนๆ แทยอนฟินไปตามๆ กัน.
พิธีกรขอบคุณคิมแทยอน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้